บทความ

เอช เซม มอเตอร์ฯ


บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถกอล์ฟไฟ้า SEV และรถสามล้อบรรทุกอเนกประสงค์ STC นำสินค้าร่วมจัดแสดงในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33″ หรือ MOTOR EXPO 2016

 

วันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้นำรถไฟฟ้า SEV และรถสามล้อบรรทุกอเนกประสงค์ STC ร่วมงาน MOTOR EXPO เป็นครั้งแรก ซึ่งนโยบายของบริษัทฯ คือ ต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจอุตสาหกรรม การท่องเที่ยว การแพทย์ การผลิต และการขนส่ง ซึ่งแม้จะเป็นการร่วมงานเป็นครั้งแรก แต่ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าชมงาน และมียอดจองตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

 

สำหรับ รถไฟฟ้า SEV ได้นำรถไฟฟ้าหลากหลายรูปแบบที่กำลังเป็นที่สนใจในขณะนี้มาให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อาทิ รถกอล์ฟไฟฟ้ารูปแบบต่างๆ ทั้ง ขนาดเล็ก กลาง และขนาดใหญ่ รถสามล้อไฟฟ้า รถสามล้อบรรทุก และรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า เป็นต้น สำหรับไฮไลท์ของรถกอล์ฟไฟฟ้า คือ SEV FANTASY รถโดยสารไฟฟ้า 14 ที่นั่ง สำหรับธุรกิจนำเที่ยว โดยมีจุดเด่นตรงที่สามารถตกแต่งตัวรถเป็นรูปแบบต่างๆ ได้ตามต้องการ

 

ส่วน รถสามล้อบรรทุกอเนกประสงค์ STC ได้นำรถสามล้อสร้างอาชีพหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าธุรกิจ SME ที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ ด้วยเงินลงทุนที่ไม่สูงมาก ไม่ว่าลูกค้าจะอยากเปิดร้านกาแฟเคลื่อนที่, ร้านเบเกอรี, ร้านแว่นตา หรือใช้รถเพื่อบรรทุกสิ่งของ บริษัทฯ ก็มีสินค้ารองรับตามความต้องการ ซึ่งสินค้าที่ได้รับความสนใจ คือ STC 150 FT STANDARD รถสามล้อฟูดทรัคส์ ที่สามารถดัดแปลงได้ตามธุรกิจของลูกค้า รูปแบบสวยงาม บรรทุกหนักได้ดี

 

“จุดเด่นของเรา คือ บริการหลังการขาย จากประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ด้วยบริการเอาท์ดอร์ เซอร์วิศ เมื่อรถลูกค้าเกิดปัญหา บริษัทฯ จะส่งช่างไปบริการถึงที่ ไม่ว่าจะที่บ้าน หรือร้านค้า เราคิดเสมอว่าเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าไปแล้ว จะต้องได้รับความประทับใจและเชื่อมั่นในสินค้าของเรา ที่สำคัญสินค้ามีการรับประกันนาน 3 ปี แบทเตอรีรับประกัน 1 ปี”

 

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงานได้ราคาพิเศษ และมีสิทธิ์ลุ้นท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ยกทีมไปสัมผัสหิมะแรกที่ฮอกไกโด จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษให้ผู้ร่วมชมงานได้ร่วมสนุกกับ กิจกรรม “แชะแทกแชร์” เพียงถ่ายรูปกับผลิตภัณฑ์ของ เอช เซม มอเตอร์ฯ รุ่นใดก็ได้ แล้วโพสต์ลงเฟศบุคพร้อม #HSEMMOTOR รับทันที กระบอกน้ำ SEV/STC และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถสามล้อไฟฟ้า SEV TL-1 มูลค่าประมาณ 40,000 บาท

 

สนใจติดต่อ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด โทร. 09-2276-5005 หรือ www.siamstc.com และ www.siamsev.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2560
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/28jpx
มูลนิธิ ลมหายใจไร้มลทิน เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต
มูลนิธิ ลมหายใจไร้มลทิน เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต
อัพเดทล่าสุด
28 Mar 2017

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1. AUDI Q7 4,999,000
2. AUDI A4 2,699,000
3. AUDI Q3 2,549,000
4. HONDA CR-V 1,399,000
5. HONDA CIVIC HATCHBACK 1,169,000
6. BMW 5-SERIES 3,899,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
SKILL DRIVING EXPERIENCE ขับเป็น...ขับปลอดภัย

Follow Autoinfo Online

บทความที่เกี่ยวข้อง

วันชัย ลี้นะวัฒนา
พัชนี เติมวิวัฒน์
DUNLOP GRANDTREK PT3
DUNLOP GRANDTREK PT3
ล้อแมก KMC