บทความ

TDI-TUNING กล่องเพิ่มประสิทธิภาพรถยนต์


4 WHEELS สัมภาษณ์ ธนันณัฐ เกียรติไกรวัลศิริ วิศวกรฝ่ายเทคนิค บริษัท เอส เค บี ทอป จูนนิ่ง จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล่องเพิ่มประสิทธิภาพรถยนต์ TDI-TUNNIG จากประเทศอังกฤษ

 

4 WHEELS : บริษัท เอส เค บี ทอป จูนนิ่ง จำกัด ก่อตั้งเมื่อใด ?

 

ธนันณัฐ : เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2556 สาเหตุที่เปิดบริษัท เอส เค บี ทอป จูนนิ่ง จำกัด ขึ้น เพราะผมและพี่ชายขณะศึกษาอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ต้องการหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพรถยนต์ให้ดียิ่งขึ้น เลยไปเจอ TDI-TUNING ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่ประเทศอังกฤษ พอได้ลองนำมาติดกับรถของตัวเอง แล้วรู้สึกว่ารถมีประสิทธิภาพด้านการขับขี่ที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงคิดว่าน่าจะนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อบอกต่อสินค้าที่มีคุณภาพให้คนไทยได้ใช้

 

4 WHEELS : จุดเด่นของ กล่องเพิ่มประสิทธิภาพรถยนต์ TDI-TUNNIG คืออะไร ?

 

ธนันณัฐ : กล่องเพิ่มประสิทธิภาพรถยนต์ TDI-TUNNIG จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถยนต์ให้ตรงตามความต้องการของคุณ สามารถปรับได้ถึง 7 ระดับ โดยสามารถเพิ่มแรงม้าได้สูงสุดถึง 40 % เพิ่มแรงบิดสูงสุด 40 % และช่วยประหยัดน้ำมันสูงถึง 20 % ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา ไม่มีการปรับแก้ ECU ของรถยนต์ปลอดภัย 100 % ออกแบบมาเพื่อติดตั้งกับเครื่องยนต์เฉพาะรุ่น มั่นใจได้ว่ารถยนต์ของท่านจะได้รับประสิทธิภาพสูงสุดในการขับขี่ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญสามารถรีพโรแกรมเพื่อนำไปใช้กับรถคันใหม่ได้

 

4 WHEELS : มีสินค้าสำหรับรถรุ่นใดบ้าง ?

 

ธนันณัฐ : บริษัทฯ มีสินค้าสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล ทุกรุ่น และเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ รุ่นใหม่ อาทิ เอาดี, เมร์เซเดส-เบนซ์, บีเอมดับเบิลยู 520 ดี, ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่, ฟอร์ด เรนเจอร์, มาซดา 2 สกายแอคทีฟ-ดี, มาซดา บีที-50 พโร, มาซดา ซีเอกซ์ 3, เชฟโรเลต์ แคพทีวา, เชฟโรเลต์ โคโลราโด ใหม่, โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์ ใหม่, นิสสัน นาวารา เอนพี 300, เกีย โซเรนโต, อีซูซุ ดี-แมกซ์, เรนจ์ โรเวอร์ และมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท เป็นต้น

 

4 WHEELS : แผนงานการตลาดที่วางไว้เป็นอย่างไร ?

 

ธนันณัฐ : สำหรับการประชาสัมพันธ์ บริษัทฯ จะเน้นออกบูธตามงานอีเวนท์ต่างๆ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง ในส่วนของสื่อโฆษณา จะเน้นผ่านช่องทางโซเชียลเนทเวิร์ค

 

4 WHEELS : การแข่งขันเป็นอย่างไร ?

 

ธนันณัฐ : ตอนนี้มีสินค้าประเภทนี้อยู่หลายยี่ห้อในท้องตลาด ซึ่งผมคิดว่าแต่ะละบแรนด์ก็มีหลักการทำงานแตกต่างกันไป อยู่ที่ลูกค้าเป็นคนตัดสินใจ สำหรับ TDI-TUNNIG มีจุดแข็ง คือ มีผู้พัฒนาพโรแกรมซอฟท์แวร์ที่ประเทศอังกฤษสำหรับรถเฉพาะรุ่น ติดตั้งโดยไม่ตัดต่อสายไฟ ราคาจับต้องได้ สินค้ารับระกัน 2 ปี

 

สนใจติดต่อ บริษัท เอส เค บี ทอป จูนนิ่ง จำกัด เลขที่ 8/72 ถ. วิภาวดีรังสิต แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 09-3569-4156 หรือ www.tdi-tuning.com และ www.facebook.com/TDI Tuning ประเทศไทย------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2560
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/aIRjl
มูลนิธิ ลมหายใจไร้มลทิน เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต
มูลนิธิ ลมหายใจไร้มลทิน เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต
อัพเดทล่าสุด
28 Mar 2017

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1. AUDI Q7 4,999,000
2. AUDI A4 2,699,000
3. AUDI Q3 2,549,000
4. HONDA CR-V 1,399,000
5. HONDA CIVIC HATCHBACK 1,169,000
6. BMW 5-SERIES 3,899,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
SKILL DRIVING EXPERIENCE ขับเป็น...ขับปลอดภัย

Follow Autoinfo Online

บทความที่เกี่ยวข้อง

วันชัย ลี้นะวัฒนา
พัชนี เติมวิวัฒน์
DUNLOP GRANDTREK PT3
DUNLOP GRANDTREK PT3
ล้อแมก KMC