บทความ

พีพี ซุปเปอร์วีลส์ฯ


พีพี ซุปเปอร์วีลส์ฯ เตรียมรุกตลาดล้อแมก เปิดตัวสินค้าใหม่ เน้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัย มุ่งเปลี่ยนความคิดล้อแมกไม่ใช่แฟชัน แต่เป็นไลฟ์สไตล์ของผู้ขับรถชอบความเร็วสูง ซึ่งต้องการสมรรถนะ และความปลอดภัย

 

ชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้บริษัทฯ จะรุกตลาดอย่างหนัก โดยเตรียมแผนที่จะแนะนำล้อแมกรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น อีโคคาร์ รถยนต์นั่งขนาดเล็ก ขนาดลาง ขนาดใหญ่ รถพิคอัพ และเอสยูวี โดยในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ได้วิจัยและพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งขณะนี้สินค้าของบริษัทฯ ได้จดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว และช่วงแรกจะแนะนำ 2 ดีไซจ์นใหม่ของล้อแมก COSMIS และ NAYA

 

พร้อมกันนี้จะบุกตลาดด้วยการสร้างการรับรู้ให้แก่ลูกค้าโดยตรง โดยจะจัดกิจกรรมโรดโชว์เปิดตัวสินค้าใหม่ 12 โมเดล ที่โคราช หาดใหญ่ และพิษณุโลก เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในตัวสินค้า รวมถึงเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความรู้เรื่องการเลือกล้อแมกที่มีคุณภาพมาตรฐาน ซึ่งให้ทั้งสมรรถนะและความปลอดภัย ในราคาที่แตกต่างกันเพียง 10-20 % ทั้งนี้เพื่อเปลี่ยนความเชื่อของผู้บริโภคว่า การเปลี่ยนล้อแมกไม่ใช่แฟชัน แต่เป็นไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบใช้ความเร็วสูง การเปลี่ยนล้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นจะช่วยให้สมรรถนะของรถดีขึ้น

 

นอกจากนี้ยังมีล้อแมกเวอร์ชันใหม่ ที่เพิ่มความสวยงามและความพิเศษ ด้วยการกลึงที่ข้างก้านและมุมก้าน (ANGLE MILLING) เพิ่มมิติให้กับตัวล้อโดยการลงสีด้วยเทคโนโลยี ANODIZED COLOR นำการใช้ DIAMOND DESIGN CONCEPT ที่เป็นเอกลักษณ์ในการออกแบบมาใช้ ทำให้ล้อแมกมีเหลี่ยมมุมและมิติ เพิ่มความสวยงาม

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2408-6794-7 โทรสาร 0-2408-6794 ต่อ 22, 39 และ www.ppsuperwheels.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2560
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8OPUw
มูลนิธิ ลมหายใจไร้มลทิน เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต
มูลนิธิ ลมหายใจไร้มลทิน เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต
อัพเดทล่าสุด
28 Mar 2017

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1. AUDI Q7 4,999,000
2. AUDI A4 2,699,000
3. AUDI Q3 2,549,000
4. HONDA CR-V 1,399,000
5. HONDA CIVIC HATCHBACK 1,169,000
6. BMW 5-SERIES 3,899,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
SKILL DRIVING EXPERIENCE ขับเป็น...ขับปลอดภัย

Follow Autoinfo Online

บทความที่เกี่ยวข้อง

วันชัย ลี้นะวัฒนา
พัชนี เติมวิวัฒน์
DUNLOP GRANDTREK PT3
DUNLOP GRANDTREK PT3
ล้อแมก KMC