บทความ

กู๊ดเยียร์ฯ สานต่อโครงการพัฒนาช่างเทคนิค


บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 1 (สมุทรปราการ) สานต่อโครงการฝึกอบรมด้านเทคนิค ครั้งที่ 4 ประจำปี 2559

 

กู๊ดเยียร์ฯ มีความมุ่งมั่นขยายศูนย์บริการ กูดเยียร์ ออโทแคร์ และเพื่อให้ได้มาตรฐานที่สูงที่สุดของอุตสาหกรรม และมาตรฐานของ กูดเยียร์ ออโทแคร์ ในระดับสากล บริษัทฯ จึงได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากรให้แก่ช่างเทคนิค และหัวหน้าของศูนย์บริการทั่วประเทศ ทั้งด้านการขาย การปฏิบัติงาน การบริการ และด้านซ่อมรถยนต์ โดยร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 1 (สมุทรปราการ)

 

สำหรับปีนี้ได้จัดฝึกอบรมการซ่อมรถยนต์ขั้นสูงในระดับที่ 3 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพแรงงาน ช่างซ่อมรถยนต์ ในสถานประกอบกิจการ รวมถึงช่างในศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ครบวงจร ให้มีความรู้ ความสามารถ และทักษะฝีมือแรงงานที่สูงขึ้น เพื่อให้ได้มาตรฐานแรงงาน ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี และสอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน เพื่อรองรับต่อการขยายตัวของเศรษฐกิจในอนาคต อีกทั้งโครงการนี้ ยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับ กู๊ดเยียร์ฯ ว่าพนักงานที่ให้บริการด้านเทคนิคนั้น สามารถบริการซ่อมรถยนต์ และให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกราย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มกราคม ปี 2560
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3Huoj
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th