บทความ

MOTOR EXPO 2015 ประชุมเตรียมความพร้อมผู้รับเหมา


MOTOR EXPO 2015
ประชุมเตรียมความพร้อมผู้รับเหมา

บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” จัดประชุมผู้รับเหมาก่อสร้างและตกแต่ง/แสง เสียง/จัดแสดงบูธ, งานด้านทำความสะอาดสีรถ, งานด้านขนย้ายสินค้า/สิ่งก่อสร้าง และงานด้านบริหารคลังสินค้าทัณฑ์บน อย่างเป็นทางการ ณ โรงแรม THE ZIGN พัทยา

การประชุมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อม และซักซ้อมความเข้าใจในกฎกติกาต่างๆ ของการเข้าทำงานก่อสร้างด้านต่างๆ ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32″ หรือ MOTOR EXPO 2015 ซึ่งปีนี้มีการปรับเปลี่ยนเงื่อนไขการก่อสร้างและตกแต่ง ฯ สำหรับพื้นที่ “แผ่นดิน”, “เกาะขนาดใหญ่” และ “เกาะขนาดเล็ก”

– กรณีมีการติดตั้งประตูหรือหน้าต่าง ต้องใช้ประตูและหน้าต่างบานเลื่อน หรือประตูและหน้าต่างบานเปิด ที่เปิดเข้าด้านในเท่านั้น

– ในช่วงวันก่อสร้างและรื้อถอน ผู้ร่วมงานพร้อมบริวาร ต้องสวมหมวกนิรภัยตลอดเวลา ขณะอยู่ในบริเวณงาน เพื่อความปลอดภัย

สำหรับพื้นที่ “แผ่นดิน”, “เกาะขนาดใหญ่”, และ “เกาะขนาดเล็ก” เช่น ต้องเว้นพื้นที่ว่าง (SET BACK AREA) เป็นระยะ 0.50 เมตร โดยรอบบริเวณดังกล่าวสงวนไว้เป็น “จุดเชื่อม” กับทางเดิน ห้ามมิให้มีการก่อสร้าง หรือตั้งวางวัสดุใดๆ ทั้งสิ้น ยกเว้น ปูพรม

นอกจากนี้ ยังย้ำเรื่องข้อกำหนดในการเก็บค่าใช้จ่ายในพื้นที่ส่วนกลาง ที่แยกรายละเอียดไว้ดังนี้ ทุกพื้นที่เปล่า ที่มีการก่อสร้างจะต้องเสียค่าพื้นที่ส่วนกลาง จำนวน 150 บาท/ตรม. ทั้งด้านการก่อสร้าง และด้านแสง/สี/เสียง ยกเว้นด้านการจัดแสดง ไม่ต้องชำระค่าพื้นที่ส่วนกลาง ส่วนพื้นที่คูหามาตรฐาน ที่มีการก่อสร้างบูธสำเร็จจากผู้จัดงาน ได้รับสิทธิ์ยกเว้นค่าพื้นที่ส่วนกลาง

พลาดไม่ได้กับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32″ ณ อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2558 เวลาเปิด/ปิดงาน วันธรรมดา เวลา 12.00-22.00 น. วันเสาร์/อาทิตย์ และวันหยุดราชการ เวลา 11.00-22.00 น. ปิดการจำหน่ายบัตรเข้างาน เวลา 21.00 น. ของทุกวัน------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กันยายน ปี 2558
คอลัมน์ : ข่าวมหกรรมฯ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/e9gJ4

Follow autoinfo.co.th