บทความ

บีเอมดับเบิลยู ร่วมกับ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด เปิดโชว์รูม บีเอมดับเบิลยู สตูดิโอ มิลเลนเนียม ออโท

 

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกับ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ บีเอมดับเบิลยู สตูดิโอ มิลเลนเนียม ออโท โดยมุ่งขยายศักยภาพการจำหน่ายแบบครบวงจร และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งที่ผ่านมา มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ถือว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายที่มีการเติบโตของธุรกิจที่แข็งแกร่ง และมีความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการระดับพรีเมียม โดยโชว์รูมใหม่นี้ ใช้เงินลงทุนกว่า 30 ล้านบาท ในการขยาย บีเอมดับเบิลยู สตูดิโอ มิลเลนเนียม ออโท สาขาเซนทรัลเวิร์ลด์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง และเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากโชว์รูมที่สยามพารากอน

 

บีเอมดับเบิลยู สตูดิโอ มิลเลนเนียม ออโท สาขาเซนทรัลเวิร์ลด์ มีพื้นที่แสดงรถยนต์ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อยกระดับประสบการณ์ที่ดีต่อบแรนด์ให้ลูกค้า พร้อมรถ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 2 กรัน ทัวเรอร์ ที่มีจำหน่ายเฉพาะ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ เท่านั้น และสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ชื่นชอบในบแรนด์ บีเอมดับเบิลยู------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ และบริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2559
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KvJam
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th