บทความ

เปิดรับสมัครแล้ว ! ประกวดนวัตกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 7


“สื่อสากลฯ” ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33″ เปิดรับสมัครนักเรียน นิสิต นักศึกษา เข้าร่วมเวทีประลองความคิดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์เกี่ยวกับยานยนต์ ในโครงการประกวดนวัตกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 7 หรือ THE 7th MOTOR EXPO AUTOMOTIVE INNOVATION AWARD 2016

วิธวินท์ ไตรพิศ หัวหน้าโครงการฯ เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 6 ปีของโครงการฯ มุ่งสนับสนุนการสร้างสรรค์นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์เกี่ยวกับยานยนต์ของสถาบันการศึกษาต่างๆ เพื่อเป็นพื้นฐานในการพัฒนาวงการยานยนต์ในอนาคต มีนักเรียน นิสิต นักศึกษา ให้ความสนใจส่งผลงานเข้าประกวดอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้โครงการประกวดนวัตกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 7 ได้เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการประกวดแล้ว ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2559

นักเรียน นิสิต นักศึกษา อายุ 15-25 ปี ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการฯ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://www.motorexpo.co.th/automotive_innovation_award หรือ www.autoinfo.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2641-8444 ต่อ 406 โดยผลงานที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย จะได้จัดแสดงในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33” ณ ชาลเลนเจอร์ อิมแพคท์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม ศกนี้

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2559
คอลัมน์ : ข่าวมหกรรมฯ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/eUWF3

Follow autoinfo.co.th