บทความ

แอพพลิเคชันเด็ด สำหรับ SMART WATCH KID


สมาร์ทวอทช์ คิดส์ (SMART WATCH KIDS) เป็นนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก ที่มีการติดตั้งระบบติดตามตัว GPS ทำให้เรารับรู้ตำแหน่งของเด็กได้ตลอดเวลา เราจึงขอแนะนำ แอพพลิเคชัน GPS สำหรับเชื่อมต่อกับ สมาร์ทวอทช์ คิดส์ เพื่อเสริมระบบความปลอดภัย

SMART WATCH KID 3 SMART WATCH KID 4

แอพฯ คู่กับสมาร์ทวอทช์ คิดส์

POMO MOJI: เป็นแอพพลิเคชัน GPS ที่เพิ่งออกมาพร้อมกับ สมาร์ทวอทช์ คิดส์ เวอร์ชัน 2 POMO MOJI ออกแบบมาให้ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ฟังค์ชันการควบคุมพื้นที่เซฟโซน, ดูบันทึกประวัติการเดินทางในพื้นที่ และระบุตำแหน่งของบุคคลในครอบครัว สามารถแชทส่งข้อความ ส่งสัญญาณ SOS เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะแสดงตำแหน่งที่เกิดเหตุบนสมาร์ทโฟนของผู้ปกครอง

FILIP: แอพพลิเคชันที่ทำงานร่วมกันอย่างลงตัวกับ สมาร์ทวอทช์ คิดส์ FILIP, FILIP 2 ค่ายเดียวกัน ฟังค์ชัน ตั้งค่าควบคุมพื้นที่เซฟโซน, ดูบันทึกประวัติการเดินทางในพื้นที่ แชทส่งข้อความ และโทรออก รับสาย ส่งสัญญาณ SOS เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะแสดงตำแหน่งที่เกิดเหตุบนสมาร์ทโฟนของผู้ปกครอง

 

SMART WATCH KID 5

แอพฯ ติดตามตัวสำหรับครอบครัว

พโรจีพีเอสติดตาม: สำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ใช้เทคโนโลยีติดตามตัว GPS เครือข่าย GNSS (GLOBAL NAVIGATION SATELLITE SYSTEM) ระบบจะตรวจสอบตำแหน่งของสมาชิกในครอบครัว และสามารถบันทึกประวัติการเดินทางใน FAMILY MASSAGE

LIFE360 ระบุตำแหน่งครอบครัว: เป็นแอพพลิเคชันที่สามารถเห็นตำแหน่งสมาชิกในครอบครัวแต่ละคนอยู่ในแผนที่ LIFE360 FAMILY LOCATOR บนสมาร์ทโฟน สามารถแชททีละคน หรือเป็นกลุ่มก็ได้ และยังติดตามสมาร์ทโฟนที่สูญหาย หรือถูกขโมย ได้อีกด้วย

 

SMART WATCH KID 6

การดาวน์โหลด

แอพพลิเคชันที่แนะนำ สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ในสมาร์ทโฟนที่รองรับระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS (บางแอพพลิเคชันให้โหลดฟรีก็จริง แต่เมื่อไม่มีค่าอัพเกรด ต้องการอัพเกรด จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) เพียงแค่พิมพ์ชื่อแอพพลิเคชัน เข้าไปใน APP STORE ของ IOS หรือ PLAY STORE ของ ANDROID เมื่อเจอแอพพลิเคชันที่ต้องการก็กดปุ่มติดตั้ง และต้องให้คนในครอบครัวดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเหมือนกันด้วย ระบบจะซิงค์เฉพาะในกลุ่มที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเดียวกันเท่านั้น

 

SMART WATCH KID 2

ข้อแนะนำ

ก่อนติดตั้ง ควรอ่านข้อมูลแอพพลิเคชันที่ต้องการ ดูยอดดาวน์โหลด และการวิจารณ์ ของผู้ที่โหลดมาใช้งานก่อนหน้านั้น แล้วตัดสินใจว่า แอพพลิเคชันเหล่านั้นเหมาะสมกับการใช้งานมากน้อยแค่ไหน เป็นต้น------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ formula
ภาพโดย : อินเตอร์เนท
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2559
คอลัมน์ : คูลคอนเนคท์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yksxL

Follow autoinfo.co.th