บทความ

เอาดี เปิดตัวรถ ทีที คูเป โฉมใหม่


บริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวิร์ค จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยนตกรรมพรีเมียมบแรนด์ เอาดี (AUDI) อย่างเป็นทางการ จัดงานเปิดตัว เอาดี ทีที คูเป โฉมใหม่

จากภาพรวมของตลาดรถยนต์พรีเมียมในปี 2558 มีแนวโน้มที่ดีต่อเนื่อง เมื่อเทียบกับสภาพเศรษฐกิจ และตลาดรถยนต์โดยรวมที่ชะลอตัวกว่า 40 % โดยในปี 2557 ตลาดรถพรีเมียมมียอดขายรวม 20,000 คัน ส่วนปีนี้คาดว่าตลาดรวมรถพรีเมียมจะมีอัตราการเติบโตประมาณ 8-10 % หรือมีปริมาณอยู่ที่ 21,000-22,000 คัน

ดังนั้นเพื่อเป็นการบุกตลาด บริษัท ฯ เปิดตัวรถยนต์ ทีที คูเป โฉมใหม่ ประกอบไปด้วย เทคโนโลยีชั้นสูง และนวัตกรรมด้านวัสดุศาสตร์ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา “กวัตตโร” ที่มีความเสถียรภาพ และยึดเกาะถนนอย่างยาวนาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านมาตรฐาน EU 6 เครื่องยนต์เบนซินใหม่ 2.0 ลิตร จัดเป็นรถสปอร์ทขนาดกลางที่โดดเด่น และประหยัดน้ำมันที่สุด ราคา 3.99 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม บริษัท ฯ เชื่อมั่นว่าการเปิดตัว เอาดี ทีที คูเป โฉมใหม่ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากลูกค้าที่ชื่นชอบเทคโนโลยี การดีไซจ์น และสมรรถนะในการขับขี่ ซึ่งบริษัท ฯ คาดว่า เอาดี ทีที คูเป โฉมใหม่ จะช่วยกระตุ้นยอดขายให้เติบโตได้ตามเป้าในปีนี้------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2558
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6GTqF
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th