บทความ

ต.สยาม คอมเมอร์เชียล ฯ เปิดศูนย์บริการ GRIP


บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด จัดแถลงข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจ ประจำปี 2559 พร้อมเปิดตัว GRIP ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร

ปี 2559 บริษัท ฯ รุกการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายด้วยการจัดทำ NEW TIRE RETAIL CONCEPT ภายใต้ชื่อ GRIP หรือ กริพ ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร พร้อมบริการดูแลรักษารถยนต์ในส่วนต่างๆ ซึ่งจะเป็นศูนย์บริการที่จำหน่ายยางทุกประเภทภายใต้บแรนด์ โตโย ไทร์ส์/นิทโท และ คัมโฮ

จุดเด่นของ กริพ คือ เป็นร้านจำหน่ายยางนำเข้าที่ครบครัน และทันสมัยที่สุด รวมถึงยังเป็นการสร้างมาตรฐานแก่ร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมโครงการ โดยบริษัท ฯ จะสนับสนุนการออกแบบ และตกแต่งร้านค้า การอบรมการบริการที่ได้มาตรฐาน ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์แต่ละประเภท รายการส่งเสริมการขาย รวมถึงสินค้าที่มีจำหน่ายครบครัน และรับประกันคุณภาพจากการผลิตของสินค้าทุกบแรนด์ บริษัท ฯ ตั้งเป้าปีนี้ขยาย 20 สาขา และจะให้ครบ 200 สาขาภายใน 10 ปี

นอกจากนี้ บริษัท ฯ ยังได้นำยางรถยนต์รุ่นใหม่เข้ามาจำหน่าย และทำตลาดในประเทศไทยถึง 7 รุ่น ได้แก่ ยาง โตโย ไทร์ส์ ประกอบด้วย รุ่น PROXES TM1, PROXES CF2, OPEN COUNTRY A/T ll ยาง นิทโท รุ่น TERRA GRAPPLER G2 และยาง คัมโฮ ประกอบด้วย รุ่น ROAD VENTURE MT51, CRUGEN HT51, ESCTA PS91------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2559
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/w5JJE
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th