บทความ

ซูบารุ เปิดตัวรถแนวคิด


ซูบารุ ทำการเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบ เอกซ์วี คอนเซพท์ (SUBARU XV CONCEPT) ในงานมหกรรมยานยนต์เจนีวา โดยรถต้นแบบคันนี้ เรียกว่ามีความใกล้เคียงกับ ซูบารุ เอกซ์วี รุ่นใหม่ที่กำลังจะขึ้นสายการผลิตในเร็วๆ นี้ รูปลักษณ์ภายนอกได้รับการตกแต่งให้ดูดุดันยิ่งขึ้น ไฟหน้าเป็นแบบแอลอีดี ติดตั้งแผงกันกระแทกอลูมินัมทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ใส่ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว พร้อมยาง 245/50 R19 มิติความยาวตัวรถ 4,520 มม. ซูบารุ พ่นสีตัวถังภายนอกในโทนสี ฟ้า/เทา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของธารน้ำแข็ง โดยตัดกับโทนสีส้ม และหลังการเปิดตัวมีข่าวเพิ่มเติมออกมาว่า รถจะถูกผลิตในรูปแบบพโรดัคชัน ออกมาจำหน่ายจริงในปี 2017 สำหรับแฟนๆ ซูบารุ พลาดไม่ได้

 

SMS NEWS

0 ทีมเยาวชนจากประเทศไทย คว้า 3 รางวัลชนะเลิศ รถต้นแบบประหยัดพลังงาน และรางวัลออกแบบรถยอดเยี่ยม ในการแข่งขัน เชลล์ อีโค-มาราธอน เอเซีย 2016 ณ ประเทศฟิลิปปินส์

0 ฟอร์ด พัฒนาแอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ช่วยยกระดับประสิทธิภาพและคุณภาพงาน ด้วยการลดการเดินของพนักงานในที่ทำงานลง 1 กม./วัน ทำให้พนักงานสามารถตรวจสอบชิ้นงานได้ทันที และสามารถหยุดสายพานการผลิตตามที่ต้องการ เพิ่มความแม่นยำในกระบวนการผลิตรถจริง

0 ฟอร์ด จีที ฉลองวาระครบรอบ 50 ปี ติดโผรถแข่งในสนาม เลอ มองส์ สร้างชื่อเสียงให้กับ ฟอร์ด เพราะรถแข่ง จีที ถูกพัฒนาต่อยอดจากซูเพอร์คาร์สมรรถนะสูงที่ ฟอร์ด คิดค้นขึ้นมา------------------------------
เรื่องโดย : สรรพรถ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2559
คอลัมน์ : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/03c3G
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th