บทความ

มิตซูบิชิ เปิดตัวรถครอสส์โอเวอร์ต้นแบบ


สำหรับรถต้นแบบ อีเอกซ์ คันนี้ เป็นการแสดงศักยภาพด้านการพัฒนารถพลังงานทางเลือกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์พอเรชันส์ ประเทศญี่ปุ่น โดยรถรุ่นนี้มีแผนที่จะผลิตเพื่อจำหน่ายจริงในระยะเวลาอันใกล้นี้

อีเอกซ์ มีรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย ขนาดกะทัดรัด กระจังหน้าขนาดใหญ่ มีเส้นสายแนวหลังคาลาดเอียง ใส่ล้ออัลลอยขนาดใหญ่ ทางผู้ผลิตยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับระบบขับเคลื่อน แต่คาดว่าน่าจะใช้ระบบไฟฟ้า และใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ

 

SMS NEWS

0 จีเอม รายงานรายได้สุทธิของไตรมาส 3 อยู่ที่ 1.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ ฯ และมีรายได้ก่อนหักดอกเบี้ยและภาษีสูงเป็นประวัติการณ์ 3.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ ฯ ซึ่งเติบโตมาจากการบริหารธุรกิจหลัก

0 คอนทิเนนทัล เผยโฉมเทคโนโลยีโคมไฟถนนอัจฉริยะ ซึ่งโคมไฟถนนเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์มีทัศนวิสัยที่ดีขึ้น และชัดเจนมากกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยลดอุบัติเหตุ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ โคมไฟถนนแอลอีดี ที่จะมาพลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์เลยทีเดียว

0 ฟอร์ด เผยโฉมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อระหว่างยานพาหนะ และระบบคลาวด์ ซึ่งพัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัยเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก โดยวางเป้าหมายหลักในการพัฒนาระบบเชื่อมต่อที่มีความเสถียรมากที่สุด และใช้งานกับระบบคลาวด์ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ------------------------------
เรื่องโดย : สรรพรถ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มกราคม ปี 2559
คอลัมน์ : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nW7iy
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th