บทความ

10 ดีไซจ์น เชื่อมต่อสุดฮิพ


SONY SRS-BTV5
ลำโพงบลูทูธ พร้อม NFC

01 (Copy)

ของเล่นสำหรับนักฟังที่เชื่อมต่อได้ง่ายๆ ต้องยกให้ SONY SRS-BTV5 ลำโพงบลูทูธ มาพร้อมระบบ NFC (NEAR FIELD COMMUNICATION) เชื่อมต่อโดยไม่ต้องจับคู่ เพียงแค่แตะก็ทำงานได้ทันที เพียงแค่สมาร์ทโฟนของคุณมีระบบเดียวกัน ก็ฟังเพลงได้สบายๆ ส่วนเครื่องใครไม่มี NFC ก็จับคู่ด้วยบลูทูธแบบเดิมๆ หรือต่อสายมีนีแจค 3.5 มิลลิเมตรแทน รุ่นนี้ออกแบบได้น่ารัก ทรงรูปไข่ สีสันสดใส วางสวิทช์เปิด/ปิดไว้ด้านใต้ ปุ่มปรับระดับเสียง, รับสาย และช่องต่อสายอยู่รอบตัว พร้อมเทคโนโลยี 360 องศา ได้ยินชัดเจนทุกตำแหน่งโดยรอบ สามารถรับสายโทรศัพท์ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และเชื่อมต่อร่วมกันได้ถึง 8 ตัว ดอกลำโพงขนาด 34 มิลลิเมตร พลังเสียง 1.2 วัตต์ ค่าความต้านทาน 4 โอห์ม ทำงานได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จไฟ 3 ชั่วโมง น้ำหนักเพียง 135 กรัม มาพร้อมอุปกรณ์ ถุงผ้า, MICRO USB, คู่มือการใช้งาน และใบรับประกัน มีให้เลือก 4 สี คือ ดำ, ฟ้า, ชมพู และขาว เปิดราคาที่ 2,490 บาท

 

D-LINK DWA-192
อุปกรณ์เชื่อมต่อเราเตอร์

02 (Copy)

ตอบโจทย์นักเล่นคอมพิวเตอร์อีกครั้ง ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย WIRELESS AC1900 ประสิทธิภาพสูงกับ D-LINK DWA-192 ผ่าน USB 3.0 รับ/ส่งข้อมูลเร็วขึ้น 10 เท่า ทั้งไฟล์งาน, ภาพ, เพลง, ภาพยนตร์ และเกมออนไลน์ เชื่อมต่อได้กับ PC และ MAC หน้าตาออกแบบเป็นทรงกลม ในโทนเทา/ดำ ภายในซ่อนเสาอากาศไว้ 3 ชุด เพื่อความเสถียรในการรับ/ส่งสัญญาณ พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงาน มีฟังค์ชัน DUAL BAND WIRELESS ทำงานบนย่านค่าความถี่ 2.4 GHZ WIRELESS N 600 MBPS และ 5 GHZ WIRELESS AC 1.3 GBPS, WPS เพื่อการติดตั้งเชื่อมต่อที่รวดเร็วปลอดภัย, AC SMART BEAM ค้นหาสัญญาณจากเราเตอร์ได้อย่างแม่นยำ แม้จะย้ายตำแหน่งบ่อยครั้ง อุปกรณ์มาพร้อมสาย MINI USB เปิดราคาที่ 4,590 บาท

 

FUJI INSTAX SHARE SP-1
พรินเตอร์ WI-FI ย่อส่วน

03 (Copy)

ถ้าคุณชอบพรินท์ภาพ FUJI INSTAX SHARE SP-1 เนรมิตได้เพียงปลายนิ้ว ทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนทั้ง IOS และ ANDROID ผ่านสัญญาณ WI-FI ได้ทันที ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา และใช้ไฟจากแบทเตอรี จึงนำไปพรินท์ได้ทุกสถานที่ ตัวเครื่องสีขาวในรูปแบบของ FUJI ด้านบนมีสวิทช์เพาเวอร์ อยู่ข้างๆ ช่องรับภาพ ถัดมาเป็นไฟแสดงการทำงาน และสถานะแบทเตอรี เปิดฝาตัวเครื่องทางด้านหลัง เพื่อใส่กล่องฟีล์ม INSTAX MINI แบบเดียวกับกล้องโพลารอยด์ 1 กล่อง มี 10 ภาพ เลือกได้ทั้งแบบกรอบขาว และลวดลายการ์ตูน โดยต้องโหลด และพรินท์ภาพผ่านแอพพลิเคชัน INSTAX SHARE แบทเตอรีเป็นแบบ CR-2 จำนวน 2 ก้อน สามารถพรินท์ได้ต่อเนื่อง 100 ภาพ เปิดราคาที่ 5,990 บาท

 

HARMAN KARDON ESQUIRE
ลำโพงบลูทูธ สุดไฮเอนด์

04 (Copy)

อินทเรนด์พร้อมคุณภาพเสียงไฮเอนด์ได้กับ HARMAN KARDON ESQUIRE ลำโพงบลูทูธที่ออกแบบมาได้เรียบหรู เน้นวางปุ่มปรับต่างๆ ไว้ทางด้านบน ส่วนช่องต่อสายอยู่ด้านข้าง ทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ, NFC และสายแจค AUX 3.5 มิลลิเมตร ลำโพงมีจำนวน 2 ดอก ขนาด 1 3/4″ ทนกำลังขับ 10 วัตต์/ข้าง มีค่าความถี่ตอบสนอง 80-22,000 HZ อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงรบกวน 80 ดีบี แบทเตอรีแบบลิเธียม-ไอออน ขนาด 7.4 โวลท์ 4,000 มิลลิแอมพ์ ทำงานได้ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 5 ชั่วโมง ขนาด 147x147x46.5 มิลลิเมตร น้ำหนัก 850 กรัม อุปกรณ์ประกอบด้วยออดิโอเคเบิล, MICRO USB และกระเป๋าหนัง มีให้เลือก 3 สี คือ ดำ, น้ำตาล และขาว พร้อมการรับประกัน 1 ปี เปิดราคาที่ 9,900 บาท

 

JBL CHARGE 2+
ลำโพงบลูทูธ ไม่กลัวน้ำ

55 (Copy)

นักฟังขาลุยที่ชอบเสียงหนักแน่น JBL CHARGE 2+ คือ ลำโพงบลูทูธที่พร้อมไปกับคุณ ออกแบบมาเป็นทรงกระบอก ที่สำคัญไม่กลัวน้ำ เชื่อมต่อง่ายกับสมาร์ทโฟนทั้ง IOS และ ANDROID ให้ประสิทธิภาพเสียงสมจริงอย่างต่อเนื่อง ด้วยลำโพงขนาด 1 1/2″ จำนวน 2 ดอก พละกำลัง 15 วัตต์ (RMS) พร้อมฟังค์ชัน NOISE AND ECHO รับสายเรียกเข้าโดยไร้เสียงสะท้อน, SOCIAL MODE เชื่อมต่อเครื่องเล่นได้พร้อมกัน 3 เครื่อง ระยะห่าง 30 ฟุต, DUAL PASSIVE RADIATORS เสียงเบสส์หนักแน่น มาพร้อมแบทเตอรีขนาด 6,000 มิลลิแอมพ์ ทำงานได้ต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 3 ชั่วโมง อีกทั้งเป็นเสมือนเพาเวอร์แบงค์ ชาร์จไฟให้กับสมาร์ทโฟนได้ มีให้เลือก 8 สี มาพร้อมกระเป๋า และรับประกัน 1 ปี เปิดราคาที่ 6,590 บาท

 

JVC ADIXXION GC-XA2
กล้องแอคชัน พร้อมลุย

06 (Copy)

พร้อมแล้วสำหรับชาวเอกซ์ตรีมทุกประเภท ให้คุณเก็บภาพเคลื่อนไหวแบบ FULL HD ได้ด้วย JVC ADIXXION GC-XA2 พร้อมได้อย่างสมบุกสมบัน ทั้งน้ำ, กรวด, น้ำแข็ง และแรงสั่นสะเทือน แบบไม่ต้องมีเกาะป้องกัน ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา กันน้ำลึก 5 เมตร, กันกระแทก 2 เมตร และทนความเย็นได้ -10 องศาเซลเซียส หน้าจอ LCD ขนาด 1 1/2″ เซนเซอร์รับแสง ILLUMINATES CMOS 8M เลนส์ F 2.4 บันทึกภาพ VDO ขนาด 1,920×1,080 พิกเซล 60P, ภาพนิ่ง 8M, ดิจิทอลซูม 5 เท่า พร้อมระบบ WI-FI ในตัว ได้มุมมองผ่านสมาร์ทโฟนทั้ง IOS และ ANDROID พร้อมส่งผ่านในโลกโซเชียล อุปกรณ์ติดตั้งครบเซทสำหรับกีฬาประเภทต่างๆ, สาย MICRO USB และแบทเตอรี มีให้เลือกสีเดียว คือ สีดำ เปิดราคาที่ 9,990 บาท

 

LOGITECH G29
ชุดควบคุมรถ เสมือนจริง

07 (Copy)

คอพเลย์สเตชัน 3, 4 และ PC อัพเกรดเกมแข่งรถได้ด้วย LOGITECH G29 ชุดควบคุมที่ทำให้รู้สึกเสมือนนั่งขับอยู่ในเกมจริง มาพร้อมปุ่มควบคุมเลือกฟังค์ชันต่างๆ, พวงมาลัย และแป้นเหยียบครบเซท มีฟังค์ชัน FORCE FEEDBACK มอเตอร์ 2 ตัว สัมผัสได้ถึงความรู้สึกในการเปลี่ยนเกียร์ การลื่นไถลของล้อในทุกโค้ง ทุกสภาพถนน รวมถึงการดริฟท์อย่างสมจริง และแม่นยำ, ANTI BACKLASH ฟันเฟืองเฉียงควบคุมพวงมาลัยได้อย่างหนักแน่น แม่นยำ ต่อเนื่องไร้เสียงรบกวน หมุนได้ 900 องศา มีเซนเซอร์ และสนามแม่เหล็กตรวจจับตำแหน่ง, สัญญาณ LED เตือนให้เปลี่ยนเกียร์ รักษาอัตราเร่ง โดยไม่ต้องละสายตา พร้อมปุ่ม +/- 24 จุด ปรับรูปแบบการขับขี่ได้ตามต้องการ เปิดราคาที่ 14,999 บาท

 

MOTOROLA FOCUS 73
กล้องวงจรปิด อัจฉริยะ

08 (Copy)

สำหรับสมาร์ทโฮม ที่เน้นความปลอดภัย MOTOROLA FOCUS 73 พร้อมดูแลให้ เป็นกล้องวงจรปิดระดับ HD (720P) เชื่อมต่อด้วย WI-FI และระบบคลาวด์ ป้องกันทรัพย์สินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานผ่านแอพพลิเคชัน HUBBLE ร่วมกับสมาร์ทโฟนทั้ง IOS และ ANDROID บันทึกไฟล์ VDO ลงในตัวเครื่อง และส่งข้อมูลสำรองบนคลาวด์ จึงตรวจสอบหลักฐานย้อนหลังได้ แม้ตัวกล้องจะถูกทำลาย มีเซนเซอร์จับความเคลื่อนไหว ปรับทิศทางของกล้องอัตโนมัติ ครอบคลุมรัศมี 270 องศา พร้อมฟังค์ชัน INFRARED NIGNT VISION สามารถจับภาพในที่มืดได้ ควบคุมกล้องได้จากสมาร์ทโฟน แพน, ก้ม/เงย และซูม มีเสียง และการแจ้งเตือน พร้อมกรอบใสกันน้ำ และละอองฝน เปิดราคาที่ 7,400 บาท

 

PETZI TREAT CAM
เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ

09 (Copy)

คนที่รักน้องหมา น้องแมว คงถูกใจกับเจ้า PETZI TREAT CAM เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ ทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนทั้งระบบ IOS และ ANDROID ผ่านแอพพลิเคชัน เชื่อมต่อด้วย WI-FI คุณสามารถมองเห็น, ส่งเสียงทักทาย, ถ่ายภาพ และให้อาหารสัตว์เลี้ยงแสนรักได้ตลอดเวลา ตามต้องการ เสมือนว่าอยู่ใกล้กัน การใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊ก น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย 3 รูปแบบ ทั้งแขวนกับผนัง, ติดบลอคยางที่ฐาน วางกับพื้นหรือชั้นต่างๆ โดยไม่ลื่นไหล และแบบสายรัดเพื่อยึดกับขาเฟอร์นิเจอร์ ปรับระดับให้เท่ากับความสูงของเจ้าตัวน้อย ส่วนการใส่อาหาร เพียงถอดฝาด้านหน้า และใส่อาหารทางด้านบน มาพร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง และปลั๊กไฟ มีสีเดียว คือ ขาว เปิดราคาที่ 5,990 บาท

 

POMO KIDS WATCH
สมาร์ทวอทช์สำหรับคุณหนู

10 (Copy)

ถึงคิวของหนูๆ บ้าง กับ POMO KIDS WATCH สมาร์ทวอทช์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับเด็กๆ เป็นทั้งนาฬิกา, โทรศัพท์ และ GPS TRACKER ในเครื่องเดียว จึงติดตามความเคลื่อนไหว และตำแหน่งได้ตลอดเวลา ทำงานผ่านแอพพลิเคชัน POMO KIDS ทั้งระบบ IOS และ ANDROID สามารถใส่ MICRO SIM CARD โทรออก/รับสายได้ พร้อมฟังค์ชันเสริมความปลอดภัยครบครัน อาทิ ปุ่ม SOS เพื่อโทรออก และส่งพิกัดแผนที่ผ่าน SMS ไปให้หมายเลขผู้ปกครอง, แสดงตัวอักษรบอกสถานะโทรศัพท์ผ่านหน้าจอ, ปรับเป็น AGPS อัตโนมัติ เมื่อไม่มีสัญญาณ GPS, แจ้งเตือนเมื่อหกล้ม หรือสมาร์ทวอทช์หลุดออกจากข้อมือ มีให้เลือก 4 สี คือ เขียว, ฟ้า, ชมพู และส้ม เปิดราคาที่ 3,990 บาท------------------------------
เรื่องโดย : ชูศักดิ์ ดำคำเพราะ
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ/อินเตอร์เนท
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2558
คอลัมน์ : ของเล่นไฮเทค
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0ocvh
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th