บทความ

ซูบารุ จัดกิจกรรมแตะรถชิงรถ


บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม SUBARU THAILAND PALM CHALLENGE 2015 “HOLD IT, WIN IT” “แตะรถชิงรถกับ ซูบารุ ครั้งที่ 8″

เพื่อเฟ้นหาผู้ที่สามารถแตะรถยนต์ ซูบารุ ได้นานที่สุด และผ่านบททดสอบต่างๆ ในแต่ละชั่วโมง เพื่อทดสอบสภาพจิตใจและความอดทน รวมทั้งสมาธิของผู้เข้าแข่งขันจนเหลือเพียง 10 คนสุดท้าย ซึ่งจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ “MEDIACORP-SUBARU CHALLENGE: THE ASIA FACE OFF 2015″ ที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมกับตัวแทนอีก 9 ประเทศ จากกลุ่มบริษัทมอเตอร์ อิมเมจ ประกอบด้วย จีน กัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน เวียดนาม และสิงคโปร์

สำหรับผู้ชนะทั้ง 10 คนจะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันในระดับภูมิภาค พร้อมรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ ฯ-สิงคโปร์ พอคเกทมันนี และที่พักฟรีตลอดการแข่งขัน และสำหรับผู้ชนะเลิศอันดับ 1 จะได้เงินรางวัล 10,000 บาท และสามารถนำผู้ติดตามไปร่วมเชียร์ติดขอบสนามได้ 1 คน โดยผู้ชนะเลิศที่สามารถแตะรถได้นานที่สุดในระดับภูมิภาคจะได้รับรางวัลรถยนต์ ซูบารุ เอกซ์วี มูลค่า 998,000 บาท พร้อมเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์สิงคโปร์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2558
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/s4kii

Follow autoinfo.co.th