บทความ

เด็กทรัส เอ็นจิเนียริ่ง ฯ เปิดตัวสินค้าใหม่


บริษัท เด็กซ์ทรัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ แอมซอยล์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวสินค้านวัตกรรมใหม่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ประดิษฐ์ ลีลาเกียรติสกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เด็กซ์ทรัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เปิดเผยว่า แอมซอยล์ เริ่มขยายตัวอย่างมากในเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย แต่ยังไม่มีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ทางบริษัท ฯ จึงได้ติดต่อขอเป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งเรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นที่มีคุณภาพดีให้คนไทยได้สัมผัสกัน นำเข้าทั้งบรรจุภัณฑ์ ไม่มีการนำมาแบ่งบรรจุเอง จึงมั่นใจได้ว่าเป็นคุณภาพแบบเดียวกับสหรัฐอเมริกา 100 %

น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ แอมซอยล์ เป็นที่นิยมในประเทศสหรัฐอเมริกา มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก ผ่านมาตรฐานของสถาบันปิโตรเลียมของสหรัฐอเมริกา (API) เป็นครั้งแรกในปี 1972 ทำให้เป็นบแรนด์เดียวในโลกที่สามารถใช้คำว่า “THE FIRST IN SYNTHETICS” คู่กับโลโกได้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำและเจ้าของนวัตกรรมน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์รายแรกของโลกอย่างแท้จริง------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการข่าวธุรกิจและสังคม
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กันยายน ปี 2558
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/21zQM

Follow autoinfo.co.th