บทความ

BIG MOTOR SALE ขอบคุณสื่อมวลชน


MISS MOTOR SALE 2015 พร้อมด้วยรองชนะเลิศอันดับ 1, อันดับ 2 และ MISS POPULAR VOTE นำกระเช้าผลไม้ขอบคุณสื่อมวลชน ณ บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร “ฟอร์มูลา”, 4 WHEELS, คาร์ สเตริโอ และงาน “มหกรรมยานยนต์

 

0…เป็นที่น่าเสียดายสำหรับ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ต้องสูญเสียบุคลากรที่มากความสามารถ เมื่อ สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานบริหารฝ่ายขาย ได้ลาออกจาก มาซดา โดยมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับตำแหน่งที่ว่างลงนั้น มาซดา ได้แต่งตั้ง เกริกฤทธิ์ คำสุระ เข้ามาดูแลรับผิดชอบงานธุรกิจผู้จำหน่ายในเขตกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล, อรรณพ รัตนกุสุมภ์ ดูแลรับผิดชอบงานธุรกิจผู้จำหน่ายในเขตภาคเหนือและภาคอีสาน, ศุภชัย คล่องประมง ดูแลรับผิดชอบงานธุรกิจผู้จำหน่ายในเขตภาคตะวันออก ภาคกลาง และภาคอีสาน และจิรยุทธ เสาวนะ ดูแลงานงานธุรกิจผูจำหน่ายในพื้นที่ภาคใต้…

0…ทางด้าน บริษัท เอ็นพี ออโต้ รีฟินิช จำกัด ในเครือนิพพอนเพนท์ ก็ได้เสริมทัพทีมทเรเนอร์ประจำศูนย์ฝึกอบรม โดยดึงผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมพ่นสีรถยนต์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาหลักสูตร มาร่วมงาน เป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นศูนย์รวมความเชี่ยวชาญ และมาตรฐานคุณภาพระดับสากล พร้อมตั้งเป้าผลิตแรงงานช่างสีรถยนต์ฝีมือดีเข้าสู่ตลาด รองรับธุรกิจรถยนต์ที่จะขยายตัวในอนาคต…

0บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี บแรนด์รถยนต์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด INKANET ระบบการสื่อสารอัจฉริยะระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ เอมจี ซึ่ง หวู่ ฮวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด ผู้ผลิตรถยนต์ เอมจี ในประเทศไทย เปิดเผยว่า INKANET เป็นนวัตกรรมแห่งอนาคต เราได้พัฒนามาตั้งแต่ปี 2553 และวันนี้เราได้นำเทคโนโลยีที่พิสูจน์ประสิทธิภาพแล้วมาให้ลูกค้าได้ใช้งานกัน ช่วยให้ลูกค้าสั่งการและสื่อสารกับรถยนต์ เอมจี ได้ทุกที่ทุกเวลา…

0…ขอแสดงความยินดีกับค่ายดาวสามแฉก ที่สามารถคว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ดีไซจ์นยอดเยี่ยม จากเวทีการประกวดด้านดีไซจ์นระดับโลก IF PRODUCT DESIGN AWARD 2015 โดยรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ที่ได้รับรางวัล 4 รุ่น ได้แก่ เอส-คลาสส์ คูเป ใหม่, วี-คลาสส์ ใหม่, เมร์เซเดส-เอเอมจี จีที และสมาร์ท ฟอร์ทู นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมสำหรับผลิตภัณฑ์ต้นแบบประเภทยานยนต์ จากรถยนต์ต้นแบบ เมร์เซเดส-เบนซ์ ฟิวเจอร์ ทรัค 2025 และเมร์เซเดส-เบนซ์ เอเอมจี วิชัน กรัน ตูริสโม อีกด้วย…

0…ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ประพล พรประภา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ได้เข้าพบนักลงทุน ซึ่งนักลงทุนยังคงให้ความสำคัญกับการเข้าสู่ธุรกิจนาโนไฟแนนศ์ จึงมั่นใจว่า บริษัท ฯ จะเริ่มฟื้นตัวหลังจากที่ซบเซามานาน และถ้าได้ใบประกอบธุรกิจนาโนไฟแนนศ์ เมื่อนั้นจะมีรายได้เสริมเข้ามาอีกทางหนึ่ง ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ…

0….สมาชิก เชวี พลัส เตรียมเฮเมื่อ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับร้านกาแฟบแลคแคนยอน หนึ่งในพันธมิตรของพโรแกรม เชวี พลัส เพียงแสดงรหัสทางโทรศัพท์มือถือก็สามารถรับเครื่องดื่มฟรี จากร้านกาแฟบแลคแคนยอน ทั่วประเทศได้เลย…

0…ในโอกาสครบรอบ 3 ปี และก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของรายการ ออโต้ไลค์ทีวี ทาง ททบ. 5 ร่วมกับพันธมิตร จัดกิจกรรม “ขับไป…ให้น้อง ครั้งที่ 2″ โดยเดินทางสู่ศูนย์พัฒนาการศึกษาพิเศษจังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ ที่ศูนย์ ฯ พร้อมมอบเงินสดจำนวน 53,500 บาท รวมถึงสิ่งของต่างๆ อีกจำนวนมาก นับเป็นโครงการดีๆ เพื่อสังคมจริงๆ…

0…ปิดท้ายด้วย โบช ประเทศไทย ร่วมเผยนวัตกรรมในงานแสดงเทคโนโลยียานยนต์อันทันสมัย การประชุมทางวิชาการ “ออโตโมทีฟ ซัมมิท 2015″ โดย โจเซฟ ฮอง กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า ธุรกิจโซลูชันแห่งการขับเคลื่อนนับเป็นหน่วยธุรกิจที่สำคัญสำหรับ โบช ประเทศไทย…0

 

กอง บก. นิตยสาร 4 WHEELS ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของพี่ชายใจดี “พี่อุ๋ย” สฤษฎ์พร สกลรักษ์ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ที่มอบและสร้างโอกาสดีๆ ให้แก่น้องๆ นักข่าว และเป็นนักการตลาดที่ไม่หยุดนิ่ง สร้างฝีมือและผลงานไว้มากมาย หลับให้สบาย และไปสู่ภพภูมิที่ดีนะครับ พวกเราจะคิดถึงพี่เสมอ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กันยายน ปี 2558
คอลัมน์ : ตีฆ้องร้องป่าว
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/IOJSt

Follow autoinfo.co.th