นุสรา เงินเจริญ
เคนวูด ฯ
เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์
เคนวูด ฯ เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์

บริษัท เคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องเสียงติดรถยนต์ KENWOOD จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์ ประจำปี 2007 ที่นำเทคโนโลยีระบบนำ ทาง จีพีเอส (GPS: GLOBAL POSITIONING SYSTEM) พร้อมทั้งทีวีติดรถยนต์ 2-DIN เน้นคุณ สมบัติเด่น ระบบสัมผัสหน้าจอทำงาน พร้อมฟังค์ชันที่ง่ายต่อการใช้งาน เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของ การใช้รถที่ต้องการความคล่องตัว ประหยัดเวลาในการเดินทาง ท่องเที่ยว ให้ความมั่นใจในทุกเส้นทาง ของการขับขี่ และความบันเทิง ตั้งเป้ามียอดขายเพิ่มขึ้น 20 % เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

ซูบารุ เปิดโชว์รูมใหม่

บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีเปิดโชว์รูม ซูบารุ แห่งใหม่ ถนนเสรีไทย อย่าง เป็นทางการ ทุ่มงบประมาณ 300 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ซึ่งใหญ่เป็นอันดับ 2 ในอาเซียน รอง จากสิงคโปร์ ภายใต้คอนเซพท์ "BEYOND ORDINARY SHOWROOM" ซึ่งหมายถึง สถานที่ที่พร้อม บริการลูกค้าทั้งในด้านการขาย บริการ และรองรับลูกค้า และยังมีในส่วนของความบันเทิง ด้วยการ สร้างโรงภาพยนตร์ขนาดย่อม 22 ที่นั่ง อินเตอร์เนทความเร็วสูง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูก ค้า และเพื่อให้ลูกค้าได้พิสูจน์สมรรถนะชั้นเยี่ยมของรถ ซูบารุ ได้สร้างสนามทดสอบ ขนาด 170 เมตร ให้ลูกค้าได้ทดลองขับก่อนตัดสินใจซื้อ และทดสอบรถยนต์ที่นำเข้ามาซ่อมบำรุง

โตโยตา ขอบคุณสื่อมวลชน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงาน "TOYOTA THANK PRESS PARTY 2007" ที่โรง แรม กแรนด์ ไฮแฮท เอราวัณ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้บริหาร และสื่อมวลชน โดยก่อนเข้า งานจัดให้มีเกมส์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น HAPPY BOUNCING AROUND, HAPPY FLASHING AROUND และอื่นๆ พร้อมการแสดงคอนเสิร์ทจากศิลปินชื่อดัง ที่มาสร้างความสุขด้วยเสียงเพลงอัน ไพเราะ และพิเศษด้วยการแสดงดันดารา จากสื่อมวลชน และในปีที่ผ่านมาจากความสำเร็จ และความ สนุกสนาน และงานในครั้งนี้ ครั้งที่ 2 ก็เพื่อสร้างสีสัน และนำความสนุกสนานกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ปิด ท้ายด้วยการจับรางวัลแก่สื่อมวลชน ได้สนุกสุดใจ

ทีเอสแอล ออโต้ ฯ ฉลองครบรอบ 18 ปี

บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (บริษัทในเครือ เบนซ์แจ้งวัฒนะ ฯ) จัดงานฉลองครบรอบ 18 ปี เบนซ์แจ้งวัฒนะ ฯ ที่โชว์รูม ทีเอสแอล สาทร พร้อมฉลองยอดขายไตรมาสแรกทะลุเป้า สามารถ จำหน่ายรถได้ 72 คัน มากกว่าเป้าที่ตั้งไว้ที่ 70 คัน วางนโยบายการดำเนินธุรกิจหลัก 3 ประการ คือ
1. EXCELLENT SERVICE คุณภาพการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย
2. FRESH PRODUCT การนำเข้ารถยนต์ที่สด และใหม่ ที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมหาชุดแต่งอุปกรณ์ เสริมต่างๆ เพื่อความน่าสนใจ และแตกต่างให้กับสินค้า และ
3. REASONABLE PRICE การตั้งราคา สินค้าที่สมเหตุสมผล และเป็นราคาที่ผู้บริโภคยอมรับ

เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ จัดกิจกรรมแข่งขันกอล์ฟ

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสง ลามินา จากสหรัฐอเมริกา จัด งาน ณ โรงแรม โซฟิเทล เซนทรัล ลาดพร้าว แถลงข่าว การจัดการแข่งขันกอล์ฟ "LAMINA FILMS GOLF CHALLENGE 2007" เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบกว่า 50 ปี ของโรงงานผู้ผลิตฟีล์มกรองแสง ลามินา เพื่อเป็นการยกระดับความสัมพันธ์ระหว่างบริษัท และลูกค้า โดยจะจัดการแข่งขันที่สนาม กอล์ฟ สุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ โดยรูปแบบการแข่งขันใช้กฎของ USGA พร้อมรางวัลพิเศษสุด โฮล อินวัน รับเงินสดมูลค่า 1 แสนบาท และทองคำหนัก 10 บาท

นิสสัน มอบโชค

บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด จัดงานจับฉลาก ครั้งที่ 1 ที่โรงแรม เอเชีย แอร์พอร์ท จ. ปทุมธานี ในการจัดแคมเปญ ทดลองขับ รับโชค จาก นิสสัน ทิอิดา โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นแก่ลูกค้าที่ มาทดลองขับ นิสสัน ทิอิดา ที่โชว์รูม นิสสัน ทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 14 พค.-10 มิย. 2550 ที่ผ่านมา เพื่อ เป็นการขอบคุณลูกค้าที่มีความสนใจในรถยนต์ นิสสัน ทิอิดา และต้องการทดลองขับเพื่อรับรู้ถึง สมรรถนะของรถอย่างแท้จริง โดยลูกค้าที่ทดลองขับ นิสสัน ทิอิดา และกรอกแบบสอบถาม เขียนชื่อ ที่ อยู่ รับสิทธิ์ลุ้นชิงรางวัล IPOD NANO 10 รางวัล ทุกสัปดาห์ รวม 40 รางวัล หรือลุ้นรับคอมพิวเตอร์ โนทบุค MAC BOOK 1 รางวัล ที่จะจับเป็นรางวัลสุดท้ายของการรวบรวมคูปอง

ปิโตรนาส ฯ แนะนำภาพลักษณ์ใหม่

บริษัท ปิโตรนาส รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน ที่ โรงแรม กแรนด์ เชอราตัน สุขุมวิท แถลงข่าว ภาพลักษณ์ใหม่ สถานีบริการน้ำมันปิโตรนาส พร้อมประกาศความร่วมมือระหว่าง ปิโตรนาส ฯ และ 10 พันธมิตรชั้นนำทางธุรกิจ ภายใต้งาน "PARTNERSHIP FOR YOUR LIFESTYLE" โดยแบ่งเป็น 3 กลุ่มธุรกิจ คือ ธุรกิจบริการดูแลรักษารถยนต์ ธุรกิจอาหาร เบเกอรี และธุรกิจกาแฟ ร่วมผนึกกำลังการ ให้บริการภายใต้คอนเซพท์ "ONE STOP SERVICE" นอกจากนี้ยังเปิดตัวประชาสัมพันธ์พิเศษ มาทำ หน้าที่สร้างสีสัน ความสนุกสนาน ให้แก่ลูกค้าของ ปิโตรนาส

ฟอร์ด จัดคาราวาน โฟคัส

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม "สร้างประสบการณ์ดีๆ มีได้ทุกวันกับ ฟอร์ด โฟคัส" บันทึกเส้นทาง ธรรมชาติกับขบวนคาราวาน ฟอร์ด โฟคัส สำหรับลูกค้า ฟอร์ด โฟคัส ที่เป็นสมาชิก ฟอร์ด แอคทีฟ บน เส้นทาง กรุงเทพ ฯ-เขาใหญ่ ที่ฟาร์มโชคชัย โดยกิจกรรมนี้ช่วยสานสัมพันธ์แก่ลูกค้า ฟอร์ด ช่วยสร้าง รอยยิ้ม ความสุข ความประทับใจสำหรับการเดินทางในทุกรูปแบบ ทั้งการทำงาน พบปะสังสรรค์ เดิน ทางท่องเที่ยว สร้างความสัมพันธ์อันอบอุ่นในทุกครอบครัว และเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ "ให้ทุกวัน เป็นวันของคุณ" จบด้วยความสนุกสนานกับดินเนอร์ พาร์ที สไตล์แคมพิงท่ามกลางป่าเขา

มาซดา เปิดตัวรถยนต์นั่งใหม่

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน ที่ BED SUPPER CLUB ซอยสุขุมวิท 11 แถลงข่าว เปิดตัวรถยนต์มาซดา 3 ใหม่ สปอร์ท ซีดาน ด้วยบุคลิกภาพอันเป็นเอกลักษณ์ ประกอบด้วย ดีไซจ์น ล้ำสมัยจากหน้าจรดท้าย ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นทั้งภายนอก/ใน เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ และเอก ลักษณ์ของความเป็นสปอร์ทมากขึ้น มาซดา 3 ใหม่ มีทั้งหมด 8 รุ่น ระดับราคาตั้งแต่ 800,000- 1,100,000 บาท เพิ่มสีใหม่ 2 สี คือ เขียว และเงิน ทุ่มงบการตลาดเพิ่มขึ้น 25 % จากปีที่ผ่านมา ตั้ง เป้ายอดจำหน่าย 350-400 คัน/เดือน

โตโยตา มอบทุนโครงการเพื่อสังคม

มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย จัดพิธีมอบทุนสนับสนุนแก่องค์กรสาธารณกุศล และสถาบันการศึกษา ประ จำปี 2550 ที่โรงแรม พลาซา แอทธินี โดยปีนี้มีองค์กรเข้ารับทุนรวม 19 แห่ง อาทิ มูลนิธิหมอเสม พริ้งพวงแก้ว/มูลนิธิพระดาบส/ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก บ้านกรับพวงเหนือ และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รวมเงินสนับสนุนทั้งสิ้นกว่า 27 ล้านบาท มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย เป็นหนึ่งในหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนการปฏิบัติงานขององค์กรสาธารณกุศล ทั้งภาครัฐและเอกชน ให้สามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่าง ต่อเนื่อง โดยได้มอบเงินทุนสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ ของแต่ละองค์กร เป็นประจำทุกปีโรเบิร์ต บ๊อช ฯ เปิดตัว โบช แอโรทวิน

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด จัดงาน ที่โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ใบปัดน้ำฝน กระจกรถยนต์ "โบช แอโรทวิน" ด้วยการออกแบบโครงสร้างตามหลักอากาศพลศาสตร์ ให้มีสปอยเลอร์ในตัว และไร้โครงเหล็ก ใช้เนื้อยางใบปัด 2 สูตรในอันเดียว แผ่นสปริงเอโวเดียม (EVODIUM) ทำจากโลหะเอโวเดียม ซึ่งเป็นอัลลอยชนิดพิเศษ เพื่อให้ใบปัดมีความยืดหยุ่น สามารถปัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และมีความทนทานสูง ไม่มีเสียงรบกวน และมีความปลอดภัยเมื่อใช้ความเร็วสูง ติดตั้งง่ายทั้งรถยุโรปและญี่ปุ่น พร้อมวางกลยุทธ์ขยายตลาดอะไหล่รถญี่ปุ่นครอบคลุม 80-90 %โดยปัจจุบันสามารถครอบคลุมตลาดได้ 50 %

เลนโซ่ วีล ฯ เปิดตัวล้อแมกใหม่

บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด จัดงาน ที่โรงแรม ปทุมวัน พรินเซสส์ แถลงข่าวเปิดตัว ล้อแมกรุ่นใหม่ SAMURAI SERIES โดยนำทเรนด์ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น มาออกแบบให้เข้ากับคนไทย และสภาพถนน ชูจุดขายดีไซจ์นโดดเด่นสะดุดตา ทันสมัย และประหยัดน้ำมัน ควบคู่กับเทคโนโลยีความปลอดภัย ซึ่ง มีทั้งหมด 4 ซีรีส์ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภค ทำให้ผู้ขับขี่รถได้รับความรู้สึกที่แตกต่าง กัน ตั้งเป้ามียอดขาย 20 % หรือประมาณ 3,000 ล้อ/เดือน คาดว่าจะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 30 % หรือมียอดขายเพิ่มขึ้น 20 % จากปี 2549 มียอดขาย 1,000 ล้านบาท มุ่งเน้นการส่งเสริมกิจ กรรมการตลาด เตรียมทุ่มงบประมาณ 20 ล้านบาท

สยามดนตรียามาฮ่า ฯ เปิดโชว์รูม BEAT SPOT

บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด จัดงาน ณ YAMAHA BEAT SPOT อาคารฟอร์จูนทาวน์ ถนน รัชดาภิเษก เปิดตัว YAMAHA BEAT SPOT รูปลักษณ์ใหม่ของโชว์รูม YAMAHA ด้วยงบประมาณ ปรับปรุงกว่า 5 ล้านบาท ภายในโชว์รูม ตกแต่งตามต้นแบบของ BEAT SPOT ประเทศญี่ปุ่น และมาเล เซีย โดยเป็นศูนย์รวมเครื่องดนตรีทุกรุ่นของ YAMAHA โดยเฉพาะกลุ่มสินค้า COMBO รวมทั้งยังมี แอคเซสเซอรีครบครัน มีทีมงานคอยให้คำแนะนำ และปรึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด และยังมี เวทีจำลองและห้องอัด เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมได้สัมผัสกับประสบการณ์จริง เสียงจริงของเครื่อง ดนตรีทุกชิ้น

เอสโซ่ ฯ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือ เอกซอนโมบิล ในประเทศไทย จัดงาน ที่ โรงแรม เชอราตัน กแรนด์ สุขุมวิท แถลงข่าว โครงการเพื่อสังคม และประกาศผลผู้ชนะเลิศโครงการฝึก อบรมเชิงปฏิบัติการ "ESSO CHALLENGE 2007-INNOVATIVE INTERNSHIP" โครงการฝึกอบรมนิสิต นักศึกษาในระดับอุดมศึกษาชั้นปีที่ 3 ไม่จำกัดคณะ ให้มีความพร้อมในทุกด้านก่อนจบการศึกษา และก้าวเข้าสู่ความเป็นมืออาชีพอย่างมีจริยธรรมในการทำงานจริง รวมทั้งให้เกิดการพัฒนาทักษะในด้านต่างๆ เช่น การค้นคว้าวิจัยข้อมูล การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ การสื่อสารการตลาดอย่างบูรณาการ และด้านความเป็นผู้นำ การทำงานเป็นทีม

สังคม

เชฟโรเลต์

จีวัน วาร์มา รองประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด รับ มอบใบรับรองมาตรฐานการบริหารจัดการด้านเอดส์ในสถานประกอบกิจการ (ASO THAILAND) ปีที่ 4 จาก ผดุงศักดิ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน

เจโต้ ไดนามิกส์ ฯ

คณะผู้บริหาร บริษัท เจโต้ ไดนามิกส์ จำกัด ผู้ให้บริการข้อมูลข่าวสารด้านยานยนต์ระดับโลก จัด สัมมนาครั้งที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก ประเสริฐ อังควินิจวงศ์ รองผู้จัดการใหญ่ สมาคมอุตสาหกรรม ยานยนต์ไทย บรรยายในหัวข้อ "ทิศทางสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในอนาคต"

เชื่อมไมตรี

จรวย ขันมณี ประธานกรรมการ/ผู้อำนวยการ บริษัท สำนักพิมพ์นิตยสารยานยนต์ จำกัด ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วย ขวัญชัย ปภัสร์ พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด ร่วมงานเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของทั้ง 3 สื่อยักษ์ใหญ่ในวง การนิตยสารรถยนต์

โซวเฮงฮวด ฯ

ธงชัย กิตติศิริประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โซวเฮงฮวด แปซิฟิก จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิต ภัณฑ์ผ้าจานเบรค N-BRAKE มอบของสมนาคุณและรางวัล LCD ทีวี SONY BRAVIA ให้แก่ ร้านชัย เจริญยนต์ 2008 เพื่อเป็นการขอบคุณที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ได้ตามเป้าที่บริษัทตั้งไว้

โตโยตา

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ กองบังคับการตำรวจทางหลวง กรมทางหลวง สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ลงนามความร่วมมือ รณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน ภายใต้โครงการถนนสีขาว

โทเทิ่ลแอ็สเซ็ส ฯ

สันติ เมธาวิกุล และธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ลแอ็สเซ็ส คอมมูนิเค ชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค จัดกิจกรรม "ปันน้ำใจสู่น้อง" ให้กับสถานสงเคราะห์เด็กพิการทาง สมองและปัญญา ที่บ้านราชาวดี อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี โดยทีม ดีแทค และสมาชิก ดีแทค คลับ

ธนาคาร ธนชาต ฯ

มาลีรัตน์ ปลื้มจิตรชม ที่ปรึกษากลุ่มธนชาต รับมอบโล่แสดงความขอบคุณจาก ธาริษา วัฒนเกส ผู้ว่า การธนาคารแห่งประเทศไทย ในโอกาสที่ ธนาคารธนชาต ให้การสนับสนุนโครงการ "มุมหนังสือเฉลิม พระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550"

นิตตั้น ฯ

ดร. พรเทพ พรประภา ประธานกรรมการ บริษัท นิตตั้น (ประเทศไทย) จำกัด และ โคจิ โอคูมิ ประธาน NITTAN VALVE CO., LTD. ประเทศญี่ปุ่น ฉลองความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจครบรอบ 10 ปี ผู้ผลิต ชิ้นส่วนวาล์วรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของประเทศไทย และสามารถพัฒนาสินค้าส่งออกไปยังต่าง ประเทศ

นิสสัน

วีระ ผลกายา ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายบริการ บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด นำช่างผู้เชี่ยว ชาญจากศูนย์บริการสยามนิสสัน ในเขตกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการ บำรุงรักษารถ เพื่อความปลอดภัยในการรับ-ส่งนักเรียน ในงาน "NISSAN URVAN LET'S GO TO SCHOOL"

บางจาก ฯ

ดร. อนุสรณ์ แสงนิ่มนวล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหาร บริษัท บางจาก ปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับคณะนักลงทุนที่เข้าเยี่ยมชมโรงกลั่นบางจาก และรับฟังการบรรยายความก้าว หน้าของกิจการ ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย

บริดจสโตนเซลส์ ฯ

ชินอิจิ ซาโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดงานสัมมนาหัวข้อ เรื่อง "การทำแผนธุรกิจ" และ "การวางแผนกลยุทธ์" แก่กลุ่มสมาชิก "YOUNG EXECUTIVE CLUB" โดยมี รองศาสตราจารย์ จินตนา บุญบงการ และ ศาสตราจารย์ ดร. อัจฉรา จันทร์ฉาย เป็นวิทยากร ถ่ายทอดความรู้

บัตรกรุงไทย ฯ

ดุสิต รัชตเศรษฐนันท์ ผู้อำนวยการฝ่าย RESOURCES MANAGEMENT บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมพิเศษ "ONE DAY WITH GENIUS" โดยนำนักศึกษาในโครงการ LEARN & EARN @KTC เรียนรู้การฝึกบินด้วยเครื่องบิน เอฟ 16 จากฝูงบิน 103 ณ กองพันทหารม้าที่ 8 ค่ายสุร นารี

บาเซโลนา ฯ

บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู อย่างเป็น ทางการ จัดกิจกรรมแรลลี "BARCELONA BLISSFUL TRIP # 2" โดยพาลูกค้าไปร่วมสนุกกว่า 60 ครอบครัว เส้นทาง กรุงเทพ ฯ-ปราณบุรี และการบริจาคอุปกรณ์การศึกษาและของเล่นให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองบัว

ฟอร์ด

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม การสำรวจความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าด้านการขายและการบริการ จากผู้แทนจำหน่าย ฟอร์ด กว่า 90 แห่งทั่วประเทศ โดยมีเป้าหมาย ฟอร์ด คงความเป็นผู้นำด้านความ พึงพอใจของลูกค้าเมืองไทย ซึ่งมีผู้ผ่านการคัดเลือกรวมกว่า 51 คน ได้รับรางวัลท่องเที่ยว จังหวัด อุบลราชธานี-จำปาสัก

มาซดา จอห์น เรย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ ตัวแทนจำหน่าย มาซดา ร่วมงานประชุมกลยุทธ์การตลาดและการขาย ในงาน "A PASSION TO WIN" หรือ พลังขับเคลื่อนสู่ชัยชนะอันยิ่งใหญ่ รวมทั้งเน้นนโยบายการเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลก หรือ "ONE MAZDA"มิตซูบิชิ คาซูฮิโระ วาตาชิเกะ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัลรถยนต์ มิตซูบิชิ แก่ ธงชัย ต. ศิลาชัย ผู้ชนะเลิศรายการ "ศึกวันทรงชัย ทไรทัน สนั่นโลก" โดยมี ปรัชญา ประสิทธิสา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สิทธิผลเซลส์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดี

เมร์เซเดส-เบนซ์

อรุณ สมุทรสาร รองประธานบริหารฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เดมเลอร์ไครสเลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ เอ-คลาสส์ ให้แก่ กัญญารัตน์ ประพิณวณิชย์ ผู้โชคดีจากแคม เปญ BE A WINNER กิจกรรมคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ที่ซื้อรถจากผู้แทนจำหน่ายรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ

ยัวซ่าแบตเตอรี่ ฯ

ศุภวัส พันธ์วัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยัวซ่าแบตเตอรี่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมนำลูกค้าท่องเที่ยวยุโรปตะวันออก 4 ประเทศ ได้แก่ เยอรมนี ออสเตรเลีย ฮังการี และ สา ธารณเชค เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนบริษัทด้วยดีเสมอมา อีกทั้งเพื่อสร้างความ สัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกค้าและบริษัท

รี้ด เทรดเด็กซ์ ฯ

ชัยณรงค์ ลิมป์กิตติสิน รองกรรมการผู้จัดการ และผู้จัดการทั่วไป บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด มอบของ ที่ลึกแก่ นิพนธ์ ศิริพูล GENERAL DIRECTOR, MANUFACTURING บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อขอบคุณในการเป็นวิทยากร ในงาน "แมนูแฟคเจอริง ฟอรัม 2007" ณ จังหวัด ชลบุรี

โวลโว

พอล สโตคส์ ประธานบริหาร บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบทองคำแท่งที่มีสัญลักษณ์ "VOLVO" หนัก 80 บาท มูลค่าเกือบ 1 ล้านบาท ให้แก่ น. สพ. วีระชัย วาทิทิพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชอริ่ง-พลาว แอนิมัล เฮลท์ จำกัด ผู้โชคดีจากการร่วมลุ้นรับทองคำในแคมเปญ "VOLVO 80th ANNIVERSARY"

สมาคมวิศวกรรมยานยนต์ไทย

ฯพณฯ องคมนตรี พลออ. กำธน สินธวานนท์ มอบรางวัล "บุคลากรยานยนต์ดีเด่น ประจำปี 2550" ของสมาคมวิศวกรรมยานยนต์ไทย เพื่อยกย่องและประกาศเกียรติคุณแก่บุคลากรที่ประสบความ สำเร็จ ในการประกอบอาชีพ ด้านยานยนต์ ด้วยความรู้ ความสามารถที่โดดเด่น แก่ รศ. พูลพร แสง บางปลา

สยามมิชลิน ฯ

มนรัตน์ ลิมปิยากร ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ยางบีเอฟ กูดริช บริษัท สยามมิชลิน จำกัด มอบรางวัล แก่ผู้ชนะการแข่งขันรายการ "CASTROL EDGE BENDIX DRAG RACING FESTIVAL 2007" ราย การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระยะสั้น แก่ ปพน จรรยาศักดิ์ นักแข่งรุ่นเยาว์ ที่คว้าอันดับ 1 รุ่น BRACKET 20 วิ ของ FITT CLUB

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์ ฯ

รศ. ดร. ศักรินทร์ ภูมิรัตน ผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับทีมงานแถลงข่าวเปิดตัวแผน FAST FORWARD เพิ่มอัตราเร่งงานวิจัยและพัฒนาของไทย เน้น ย้ำการสร้างเครือข่ายพันธมิตร ชูเป้าปีหน้าเพิ่มจำนวนสิทธิบัตรนวัตกรรมไทยอีกเท่าตัว

อีซูซุ

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด มอบรถ พิคอัพ อีซูซุ ดี-แมกซ์ สปาร์ค 2,500 ดีดีไอ ซูเพอร์คอมมอนเรล ให้แก่ เพชรเอก ศิษย์เจ้าพ่อ แชมพ์มวย อีซูซุ คัพ ครั้งที่ 17 ในราย การ "ศึกอีซูซุ ซูเพอร์คอมมอนเรล วีจีเอส เทอร์โบ"

เอ็กซอนโมบิล ฯ

แดเนียล อี ไลออนส์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ใน นามบริษัท เอ็กซอนโมบิล เอ็กซ์โพลเรชั่น แอนด์ โพรดักชั่น โคราช อิงค์ จำกัด มอบเงินให้แก่ วิรัตน์ เย็นสบาย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลกุดน้ำใส เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของอาสาสมัครป้องกันภัย พลเรือน

เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น ฯ

ธวัชชัย พงษ์ชัยไกรกิติ เจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผ้า เบรค "เบนดิกซ์" ร่วมกับลูกค้า แบ่งปันน้ำใจ ร่วมบริจาคเงินสมทบทุน บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส และเป็นการตอบแทนสังคม

เอส เอ ออโต้ ฯ

จักรพงษ์ ร่มรื่นวาณิชกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอ ออโต้ไฮเทค จำกัด เปิดบริการศูนย์ซ่อมสี ด่วน คุณภาพสูง ด้วยสีพ่นรถยนต์มาตรฐานสูงของ DUPONT QUICK REPAIR ภายใต้มาตรฐานใหม่ ของการซ่อมสีรถยนต์อันทันสมัย โดยการร่วมมือกับ เดนดันท์ ยักษ์ใหญ่วงการสีรถยนต์

เอส.อี.ซี. ฯ

บริษัท เอส.อี.ซี. ออโต้เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จัดงาน "THANK PRESS 2007" พาสื่อ มวลชนร่วมตีกอล์ฟ ที่ BURAPHA GOLF & RESORT และเที่ยวชม UNDER WATER WORLD จ. ชลบุรี เพื่อเป็นการเลี้ยงขอบคุณที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา

แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส ฯ

สมประสงค์ บุญยะชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส สานต่อโครงการ "ถังน้ำใจ เอไอเอส เพื่อไทยไม่ขาดน้ำ" เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิม พระชนมพรรษา 80 พรรษา โดยนำถังเก็บน้ำมอบให้แก่ชุมชนผู้ประสบภัยแล้ง จังหวัดสกลนคร

โอราโนส ฯ

ธนพร ชัยโศภิน MARKETING EXECUTIVE บริษัท โอราโนส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายน้ำมันเครื่อง ซิค ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันแรลลี "ช่างกลปทุมวัน แรลลี ครั้งที่ 2" เส้นทางกรุงเทพ ฯ-กาญจนบุรี โดยร่วมสนับสนุนน้ำมันเครื่อง ซิค เอ พลัส น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100 %


บทความที่เกี่ยวข้อง
 
กรุณาเลือกหมวดที่ท่านต้องการ
Event start date
อีตั้น อิมปอร์ท ฯ เผยผลประกอบการปี 2558
อีซูซุ สยายปีกตลาดลาว และกัมพูชา
มาเซราตี เผยแผนตลาดปี 2559
ปตท. ฯ แจงผลประกอบการปี 2558
ไทยบริดจสโตน ฯ สนับสนุนนักสำรวจแห่งท้องทุ่ง
 
 
 
 
 
Test Drive Data | Buyer's Guide | Articles & Event | Photo Gallery | Car Forum | Resource Center | Our Magazines | Our TV Programme | About Us | Site Map
Content is comming.