ณัฐเทพ เผ่าจินดา natthep@autoinfo.co.th , 08.04.2010
JEEP DAY 2010 ฉลองครบรอบ 8 ปี คนรัก จีพ ทั่วไทย
JEEP UNITY CLUB จัดงานรวมพลคนรัก จีพ ที่หลั่งไหลมาด้วยใจ ไม่หลอกลวง ไม่เสแสร้ง ทั้งยังเป็น งานฉลองครบรอบ 8 ปีของชมรม ที่มีสมาชิกจากทั่วประเทศเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน และยังมีกิจกรรม ที่สร้างสีสันให้เพลิดเพลิน และสนุกได้ตลอดเวลา

JEEP DAY 2010 เป็นการพบปะสังสรรค์ของชมรม JEEP UNITY CLUB ซึ่งเป็นการรวบรวมสมาชิกผู้ใช้รถ จีพ โดยมีจุดมุ่งหมายให้เป็นงานเลี้ยงครบรอบ 8 ปีของชมรม ทั้งยังเป็นการแถลงรายงานถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ผ่านมาในรอบปี ทั้งด้านส่งเสริมการท่องเที่ยว สังคม และวัฒนธรรมประเพณีต่างๆ รวมถึงเป็นที่ แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ของสมาชิก ในด้านเทคนิคการใช้รถ และการท่องเที่ยวในสถานที่ทุรกันดารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม

กิจกรรมในงานจัดได้ยิ่งใหญ่สมกับเป็นชมรมที่มีสมาชิกกว่า 4,000 คน ทั้งในการจัดแสดงรถ จีพ โบราณ ทุกรุ่น ตลอดจนถึงรถในรุ่นปัจจุบัน ที่ได้รับการดัดแปลงเสริมสมรรถนะ เพื่อเพิ่มความสมบุกสมบันในการ เข้าพื้นที่ และมีสนามการทดสอบทักษะการขับขี่ในรูปแบบต่างๆ ทั้งในรูปแบบของการแข่งขัน และเสริมสร้างประสบการณ์ให้แก่สมาชิกใหม่ที่ยังไม่เคยลิ้มลอง รวมถึงกิจกรรมเปิดท้ายขายของ ซึ่งมีทั้งอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งอีกนานาชนิด ถือว่าเป็นตลาดนัดประจำปีของผู้ใช้รถ จีพ ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม พวกเขาก็ไม่ขาดแคลน เพราะมีจำหน่ายตลอดทั้งงาน

งานนี้ยังมีพันธมิตรที่เข้ามาร่วมสร้างสีสัน โดยนำกิจกรรมเอาท์ดอร์ในรูปแบบต่างๆ อาทิ ร่มบินพารามอเตอร์ เจทสกี จักรยานยนต์วิบาก จักรยานเสือภูเขา รถเอทีวี และยูทีวี เป็นต้น

หลังจากที่สนุกกับการขับรถในรูปแบบต่างๆ พร้อมได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เป็นที่เรียบร้อย ณ ลานกิจกรรมยังมีงานเลี้ยงแบบเป็นกันเอง ขับกล่อมบทเพลงเพื่อชีวิตจากเพื่อนสมาชิก สลับกับการบรรยายเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับการใช้รถในรูปแบบต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับเพื่อนสมาชิกที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด ไม่ต้องกังวลเรื่องที่กินและที่นอน เพราะสามารถกางเทนท์แคมพิงได้รอบๆ ตัวงานอย่างปลอดภัย ในบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองตามสไตล์ ”คนรัก จีพ”

ผู้ที่สนใจ กลุ่มนี้ไม่มีข้อจำกัดว่าจะต้องเป็นผู้ที่ใช้รถ จีพ เพียงอย่างเดียว หากพูดคุยกันถูกคอ ไม่เสแสร้งและแอบแฝง หลอกลวง พวกเขาก็พร้อมที่จะเป็นมิตรที่ดีกับทุกๆ คน


พูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ ได้ที่ www.jeepunityclub.com


บทความที่เกี่ยวข้อง
 
กรุณาเลือกหมวดที่ท่านต้องการ
Event start date
รัฐบาลกับรัฐธรรมนูญ
พโรดัคท์ แชมเพียน ตัวใหม่ ?
สัจจัง เว อมตา วาจา
ปรากฏการณ์ เกีย ที่สหรัฐอเมริกา
เมร์เซเดส-เบนซ์ 230 ดับเบิลยู 123
 
 
 
 
 
Test Drive Data | Buyer's Guide | Articles & Event | Photo Gallery | Car Forum | Resource Center | Our Magazines | Our TV Programme | About Us | Site Map
Content is comming.