ณัฐเวช ยอดแสง
เอส พี บ้านคาร์แคร์ โชว์แต่งรถ
โตโยตา ไฮลักซ์ วีโก สวยเท่มีสไตล์
เอส พี บ้านคาร์แคร์ ศูนย์ตกแต่งรถยนต์แบบครบวงจร ในจังหวัดนครราชสีมา โชว์ฝีมือการ ตกแต่งรถ โตโยตา ไฮลักซ์ วีโก รุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ให้ออกมาดูสวยเท่ สะดุดตา ด้วยชุดตกแต่งอีมู รวมถึงชุดแต่งอื่นๆ ที่ทำจากวัสดุมาตรฐานสูง คุณภาพเยี่ยม และออกแบบอย่างพิถีพิถัน ภายนอก สวยเท่ ไม่ซ้ำใคร

ด้านหน้าปรับเปลี่ยนโฉมให้ดูแปลกตา ตั้งแต่ครอบไฟหน้าและไฟท้ายของอีมู ติดด้วยเทปกาวคุณภาพสูง กระจังหน้าทรงสปอร์ทแบบซี่ลายขวาง ช่วยเสริมมาด ฝากระโปรงหน้าติดตั้ง การ์ดกันแมลงขนาดใหญ่ของอีมู สกรีนสีตามตัวรถดูสวยงาม เมื่อติดตั้งแล้วจะไม่บังช่องดักลมของรถ และยังให้ลมไหลผ่านเข้าสกูพได้เต็มที่

ประตูทั้ง 2 บาน และ CAB ติดตั้งกันสาดลายเท่ของอีมู ที่ออกแบบเข้ารูปรับกับตัวรถ ชิ้นงาน ทั้ง 2 เมื่อติดตั้งแล้วดูต่อเนื่องเสมือนชิ้นเดียวกัน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอีมู และยังเพิ่มสีสันให้โดดเด่นด้วยลวดลายสติคเกอร์ทั้งคัน ในคอนเซพท์ของ 3M "เมืองไทย ใครว่าร้อน" นอกจากนี้กระจกรอบคันยังติดฟีล์มกรองแสง 3M เพื่อให้ภายในรถเย็นสบาย ช่วยรักษาอุปกรณ์ภายใน กระจกมองข้างซ้าย/ขวา เปลี่ยนเป็นแบบโครเมียม มีไฟเลี้ยวในตัวดูสวยงาม

พื้นที่กระบะหลังติดตั้งหลังคาเหล็กสามมิตรที่ออกแบบไว้สำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ และยังสามารถกันฝนเมื่อบรรทุกสินค้า หรือป้องกันการสูญหายได้เป็นอย่างดี สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ครั้งละหลายคนแถมขึ้นทางด่วนยังไม่ผิดกฎหมายด้วย ชายล่างรอบคันติดตั้งชุดสเกิร์ทที่ดูต่อเนื่องกลมกลืนน่ามอง

ภายใน นั่งสบาย เครื่องเสียงกระหึ่ม

ปูพื้นด้วยชุดพรมดักฝุ่นของ 3M NORMAD สำหรับรุ่น วีโก แคบ โดยเฉพาะ นอกจากนี้ประตู ทั้ง 2 บานติดตั้งธรณีประตูแบบสเตนเลสส์ของอีมู สวยงาม กันรอยได้เป็นอย่างดี แถมยังออกแบบได้สวยไม่ซ้ำใคร เครื่องเสียงเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด โดยเลือกฟรอนท์ของเอคลิพส์ แบบซิงเกิลซีดี รุ่นล่าสุด พร้อมลำโพงแยกชิ้น 2 ชุดหน้า/หลัง ของโฟคอล รุ่น วี 2 ที่เน้นความละเอียดของเสียง ได้ดี ครอสส์โอเวอร์ของ ไซโฟนิค พร้อมซับวูเฟอร์คิคเกอร์ ขนาด 10 นิ้ว รุ่น แอล 7 1 คู่ เพิ่มพลังเสียงด้วยเพาเวอร์แอมพ์ ของเอิร์ธเควค คลาสส์ ดี 3,000 วัตต์ ปรับเสียงด้วยพรีแอมพ์ของอาร์ค ผสมผสานด้วยระบบการติดตั้งแบบทไร-แอมพ์ แยกออกเป็น 3 ย่านความถี่ ใช้แอมพ์ออดิสัน เอสอาร์เอกซ์ 4 2 ตัว ซึ่งสูตรนี้เคยคว้าแชมพ์การแข่งขันเครื่องเสียงระดับภาคมาแล้ว

เครื่องยนต์ แรงดี ประหยัดเยี่ยม

เครื่องยนต์เดิมไม่ได้ตกแต่งเพิ่ม รหัส 1KD-FTV ขนาด 2,982 ซีซี ดีเซลคอมมอนเรล ไดเรคท์ อินเจคชัน DOHC 16 วาล์ว พร้อมระบบเทอร์โบแปรผันและอินเตอร์คูเลอร์ ให้กำลังสูงถึง 163 แรงม้า ที่ 3,400 รตน. และแรงบิด 34.9 กก.-ม. ที่ 1,400-3,200 รตน. ให้ทั้งความแรง และประหยัดน้ำมัน

ระบบรองรับ แน่นหนึบ ไม่กระด้าง

ด้านหน้ายังใช้ชอคอับและคอยล์สปริงแบบคอยล์โอเวอร์ชอค ชุดเดิม ที่พอใจกับความแน่นหนึบอยู่ ส่วนด้านหลังลดอาการกระด้างโดยเปลี่ยนชอคอับมาใช้ของ แรนโช อาร์เอส 9000 แบบน้ำมัน ปรับได้ 9 ระดับตามต้องการ ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและยังเกาะถนนดี ล้อแมกเลือกใช้เป็นแบบสีขาวของเลนโซ ดูสวยเด่น พร้อมยางใหม่ ดอกยางแบบออลล์ เทอร์เรน ขนาด 265/75/15 หากต้องการตกแต่งรถให้ดูสปอร์ท สวยเท่ หรู เหมือนรถใหม่ ไปที่ร้าน เอส พี บ้านคาร์แคร์ 553/8 ถนนมิตรภาพ ต. ในเมือง อ. เมือง จ. นครราชสีมา หรือสอบถามได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ (044) 262-941, 259-147 มือถือ 0-1878-7474 แฟกซ์ (044) 261-939
บทความที่เกี่ยวข้อง
 
กรุณาเลือกหมวดที่ท่านต้องการ
Event start date
บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 5 เอกซ์ดไรฟ 40 อี
เมร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180 สไตล์
ซูซูกิ ซีอัซ อาร์เอส
เลกซัส อาร์เอกซ์ 200 ที
นิสสัน เอนพี 300 นาวารา สปอร์เทค
 
 
 
 
 
Test Drive Data | Buyer's Guide | Articles & Event | Photo Gallery | Car Forum | Resource Center | Our Magazines | Our TV Programme | About Us | Site Map
Content is comming.