นายหน่อย
ระบบ ไบ-แอมพ์ ชุดหรู
ใน เมร์เซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค 200 โดย เทอร์โบออโต้แอร์ แอนด์ ซาวด์
เทอร์โบออโต้แอร์ แอนด์ ซาวด์ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงที่มีงานเข้าตลอด ฝีมือระดับอาชีพพิถีพิถันในการทำงานผลงานคุณภาพ เป็นที่ยอมรับในแวดวงนักเล่นเครื่องเสียงในรถยนต์ ย่านห้วยขวางนี่เอง ที่ร้านมีลูกค้ามากหน้าหลายตาแวะเวียนมาใช้บริการกันเป็นประจำเพราะการทำงานที่สมราคา กับการจัดวางระบบเครื่องเสียงในรถที่มีคุณภาพการันตี

เทอร์โบออโต้แอร์ แอนด์ ซาวด์ จึงขอนำเสนอผลงานตัวล่าสุดกับการติดตั้งเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์สุดหรู ในรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค 200 คันงาม ซึ่งเป็นลูกค้าขาประจำ มั่นใจในการทำงานของร้าน จึงส่งรถคันหรูมาให้ใส่ขุมพลังเสียงระดับไฮเอนด์ บแรนด์ ARC AUDIO เป็นขุนพลหลักในการเปิดพลังเสียง

การจัดชุดเครื่องเสียง

เริ่มกันที่หน้าฟรอนท์ ทางร้านใช้บริการวิทยุระบบ 2 DIN ที่ติดรถ เพราะของเดิมที่อยู่ในรถคันนี้ก็ไม่ธรรมดา จัดการต่อมาลงที่ตัวแปลงสัญญาณใช้ JL และส่งสัญญาณมาที่ขุมพลังเสียงกลาง/แหลม ใช้เพาเวอร์แอมพ์ของ ARC AUDIO รุ่น ARC-4150 XXK เพื่อขยายลำโพงกลาง/แหลมแยกชิ้น 3 ทางของ DYNAUDIO จำนวน 1 ชุด และมาที่พลังเสียงเบสส์ที่ทุ้มนุ่มลึกมีมิติเสียง ใช้เพาเวอร์แอมพ์ ARC AUDIO รุ่น ARC-2100 XXK เพื่อขยายซับวูเฟอร์ 12" ของ ARC AUDIO ร่น ARC-12" D2 จำนวน 1 ดอก ตัวสุดท้ายก็ต้องแคพ ของ QUEST รุ่น POWER SOURCE เป็นการรวมอุปกรณ์เครื่องเสียงระดับหรูที่ทาง เทอร์โบออโต้แอร์ แอนด์ ซาวด์ จัดให้

เทคนิคการติดตั้ง

การติดตั้งภายในรถตามสเตพรถหรู ก็ต้องแดมพ์เพื่อป้องกันเสียงภายนอกเล็ดลอดเข้ามา ต้องการให้มีอรรถรสทางเสียงที่มีคุณภาพกับการวางชุดลำโพงภายในห้องโดยสารที่เรียบเนียน ประณีต ได้ระดับ จุดเด่นอยู่ทางด้านท้ายรถตามสมัยนิยม คือ ตู้สูตรอครีลิคผนวกกับงานไม้ เพื่อให้ได้รูปแบบที่สวยงามผสมผสานกับการใช้โลโก เบนซ์ เป็นสัญลักษณ์ที่เห็นแล้วต้องร้องอ๋อ พร้อมโชว์ชุดอุปกรณ์ขุมพลังเสียง ว่าคันนี้ใช้ขุมพลังของบแรนด์ใดเป็นตัวชูโรง ในการแสดงพลังเสียง เสนาะหู

สนใจการติดตั้งสอบถามรายละเอียดได้ที่ เทอร์โบออโต้แอร์ แอนด์ ซาวด์ 1431 (ข้างซอยภาวนา 41) แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพ ฯ 10310 โทร. 08-2513-3938


บทความที่เกี่ยวข้อง
 
กรุณาเลือกหมวดที่ท่านต้องการ
Event start date
เฮดโฟนไร้สาย
7 อุปกรณ์ไฮเทค เพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัย
DLS XM10 แอมพ์ COMPACT DESIGN คุณภาพเสียง SQ ทั้งฟังเพลง และแข่งขัน
6 ครอสส์โอเวอร์ เลือกตัดค่าความถี่ลำโพงหน้า/หลัง
FRONTEND SOUND STORM รุ่น DD662B
 
 
 
 
 
Test Drive Data | Buyer's Guide | Articles & Event | Photo Gallery | Car Forum | Resource Center | Our Magazines | Our TV Programme | About Us | Site Map
Content is comming.