กองบรรณาธิการ
สากลเทคนิค
ชุดหรู 2 สไตล์ใน แลนด์ โรเวอร์
สากลเทคนิค ศูนย์จำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ด้วยมาตรฐานการติดตั้งระดับสากล จากประสบการณ์ติดตั้งที่ยาวนาน พร้อมบริการที่เป็นกันเองแก่ลูกค้าทุกท่าน ทำให้ได้รับ ความไว้วางใจจากนักเล่น/นักฟังทุกระดับมากว่า 36 ปี จุดเด่นของร้านอยู่ที่มีสินค้าให้เลือก หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีรสนิยมในการฟังเพลงที่แตกต่างกัน พร้อมทั้งให้คำแนะนำการจัดระบบเสียง (SYSTEM DESIGN) และการปรับแต่ง สัญญาณเสียง (LEVEL MATCH TUNING) ระดับมืออาชีพ

แลนด์ โรเวอร์ ชุดฟังระดับไฮเอนด์

สำหรับการจัดระบบในรถคันนี้เริ่มจากซีดี รีซีเวอร์ 1 แผ่นของ McINTOSH รุ่น MX 5000 ต่อควบคุมกับเครื่องเล่นซีดีเชนเจอร์ของ McINTOSH รุ่น MCD 5000 พร้อมกับมีเตอร์ McINTOSH รุ่น MPM 4000 โดยใช้เพาเวอร์แอมพ์ TUBE DRIVER BLUE 475 ขับลำโพงของ A/D/S/ รุ่น 641 IS (1 คู่) และ A/D/S/ รุ่น 346 IS (1 คู่) ส่วนเพาเวอร์แอมพ์ SOUNDSTREAM รุ่น RUB 501 ขับ ลำโพงซับวูเฟอร์ A/D/S/ รุ่น A 10 S.2 (1 ข้าง) ในตู้สูตร นอกจากนี้ยังได้เสริม ประสิทธิภาพระบบเสียงด้วยการเลือกใช้สายแบทเตอรี พร้อมกระบอกฟิวส์ใหญ่ สายสัญญาณ VAN DEN HUL

ในด้านของงานติดตั้งเริ่มจากฟรอนท์กับมีเตอร์ของ McINTOSH ติดตั้งร่วมกัน ในช่องกลางคอนโซล ส่วนตู้ซีดีเชนเจอร์ติดซ่อนในเกะเก็บของด้านหน้า ส่วน ลำโพงชุดหน้า A/D/S/ ตัวทวีเตอร์ติดที่กระจกมองข้าง และวูเฟอร์ลงช่องเดิม ส่วนลำโพงชุดหลังติดช่องแผงประตู สำหรับท้ายรถนั้นทางร้านได้ออกแบบติดซ่อน เพาเวอร์แอมพ์ TUBE DRIVER BLUE กับ SOUNDSTREAM ไว้ในที่เก็บของ ด้านข้างของหลังรถ และออกแบบตู้สูตรซับวูเฟอร์ A/D/S/ ซ่อนไว้บริเวณฝั่งเดียวกับ เพาเวอร์แอมพ์อย่างประณีต และเก็บงานได้อย่างเรียบร้อยคงสภาพเดิมทุกประการ

แลนด์ โรเวอร์ ชุดอัพเกรด เน้นคุณภาพเสียง

สำหรับงานติดตั้งในรถ แลนด์ โรเวอร์ คันที่สอง ทางร้านใช้วิทยุเดิมติดรถต่อเข้ากับ ระบบของ PIONEER เพื่อควบคุม PIONEER รุ่น XDV-P 9 (ALL ZONE) เป็นเครื่องเล่น DVD CHANGER แบบ 6 แผ่น ที่ใช้เป็นแหล่งสัญญาณภาพ และ เสียง โดยใช้ A/V MASTER UNIT ของ PIONEER รุ่น AVM-P 9000 เป็นตัว ถอดรหัสระบบเสียง 5.1 CH และใช้สายคอนทโรล RGB ของ PIONEER CD 30 RGB และตัวแปลง RCA ของ STINGER (USA)

นอกจากนี้ยังได้ติดตั้งทีวี ทูเนอร์ PIONEER รุ่น GEX-P 7000 TVP พร้อมเสา อากาศ PIONEER เพื่อรับชมรายการโทรทัศน์ และทีวีมอนิเตอร์ 6.5" (จอหลัง) ของ PIONEER รุ่น AVD-W 6200 (2 ตัว) ให้กับผู้โดยสารด้านหลังได้ชมความ บันเทิงอย่างเต็มที่เช่นเดียวกัน

ในด้านของงานติดตั้งทีวีทูเนอร์ และดีวีดีเชนเจอร์ ทางร้านได้ออกแบบติดซ่อนใน ที่เก็บของด้านหลัง ส่วนทีวีมอนิเตอร์ PIONEER 6.5" (จอหลัง 2 ตัว) ติดตั้งฝังหมอน อย่างสวยงาม โดยเก็บงานทั้งหมดอย่างประณีตสมกับร้านติดตั้งระดับแนวหน้าของ เมืองไทยที่ลูกค้า และนักเล่นต่างให้ความไว้วางใจในผลงาน และมาตรฐานระดับ มืออาชีพของ สากลเทคนิค มาโดยตลอด สำหรับลูกค้า และนักเล่น/นักฟังทุกท่าน ที่สนใจผลงานระดับมืออาชีพของ สากลเทคนิค สามารถสอบถามได้ที่ เลขที่ 167/16 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2692-9985-7 หรือในเวบไซท์ www.sakoltechnic.com และ sales@sakoltechnic.com


บทความที่เกี่ยวข้อง
 
กรุณาเลือกหมวดที่ท่านต้องการ
Event start date
หาค่าความถี่ CABIN GAIN เพื่อความดังเสียงอัตโนมัติ
STANCE STYLE USA VS JAPAN เรนจ์ โรเวอร์ เอชเอสอี/มาซดา อาร์เอกซ์ 7
GOLDENKEY จัดชุดเครื่องเสียง “เสียงดังฟังไพเราะ”
นิสสัน เอกซ์-ทเรล ติดตั้งคาร์เอนเตอร์เทนเมนท์ชุดเล็ก
GOLDENKEY เนรมิตคาร์เอนเตอร์เทนเมนท์สุดหรู
 
 
 
 
 
Test Drive Data | Buyer's Guide | Articles & Event | Photo Gallery | Car Forum | Resource Center | Our Magazines | Our TV Programme | About Us | Site Map
Content is comming.